Phía Đan Trường làm rõ nghi vấn diện đồ đôi: "Áo Trung Quang đơn giản quá, stylist phải lấy áo dự phòng của Đan Trường"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 20/07/2021

Quản lý Đan Trường đã có bài đăng mới nhất chia sẻ về nghi vấn nam ca sĩ mặc đồ đôi với học trò.

Vừa qua, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi Đan Trường chính thức xác nhận ly dị vợ đại gia Thuỷ Tiên. Chỉ sau khi thông tin được công khai, những câu chuyện xoay quanh đời tư của Đan Trường đều trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Đan Trường và học trò Trung Quang khi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh diện đồ đôi.

Phía Đan Trường làm rõ nghi vấn diện đồ đôi: Áo Trung Quang đơn giản quá, stylist phải lấy áo dự phòng của Đan Trường - Ảnh 1.

Đan Trường và học trò Trung Quang thường xuyên diện đồ đôi

Phía Đan Trường làm rõ nghi vấn diện đồ đôi: Áo Trung Quang đơn giản quá, stylist phải lấy áo dự phòng của Đan Trường - Ảnh 2.

Những hình ảnh này được cộng đồng mạng truyền tay nhau chỉ sau khi Đan Trường ly hôn vợ cũ

Mới đây, Hoàng Tuấn - quản lý của nam ca sĩ Đan Trường đã lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân. Trong bài đăng này, anh giải thích lý do vì sao Đan Trường và học trò Trung Quang phải mặc đồ quần áo giống nhau.

Theo đó, quản lý Đan Trường cho biết, khi quay 10 MV cho hai nghệ sĩ tại Đà Lạt, do phát sinh bối cảnh nên trang phục không phù hợp. Bộ phận stylist đã phải đi mua gấp nhưng không có nhiều sự lựa chọn. Chình vì vậy ekip phải chấp nhận để Đan Trường và Trung Quang mặc bộ đồ giống nhau.

Bên cạnh đó, quản lý Đan Trường cũng chia sẻ, MV Nắng Sân Trường lấy bối cảnh là trường học, 2 nghệ sĩ hoá thân thành học sinh nên việc mặc giống nhau áo đồng phục trắng cũng là lẽ thường tình. Hay như tại sân khấu chương trình Bolero, do áo của Trung Quang quá đơn giản nên ekip đã lấy áo của Đan Trường để đưa cho nam ca sĩ mặc.

Phía Đan Trường làm rõ nghi vấn diện đồ đôi: Áo Trung Quang đơn giản quá, stylist phải lấy áo dự phòng của Đan Trường - Ảnh 3.

Quản lý Đan Trường nói rõ về nghi vấn mặc đồ đôi giữa hai nghệ sĩ

Phía Đan Trường làm rõ nghi vấn diện đồ đôi: Áo Trung Quang đơn giản quá, stylist phải lấy áo dự phòng của Đan Trường - Ảnh 4.

Hình ảnh Đan Trường và học trò Trung Quang khi quay MV Nắng Sân Trường

Phía Đan Trường làm rõ nghi vấn diện đồ đôi: Áo Trung Quang đơn giản quá, stylist phải lấy áo dự phòng của Đan Trường - Ảnh 5.

Một trong những bộ trang phục trên sân khấu khiến Đan Trường - Trung Quang dính nghi vấn mặc đồ đôi

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm