"Phi công" Yoo Seung Ho điệu đà "cài bông" đỏm dáng hơn cả đàn chị tại họp báo Memorist

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 18:43 03/03/2020

Bộ phim Memorist đã có buổi họp báo ra mắt công chúng với dự góp mặt của toàn bộ dàn diễn viên.

Chiều ngày 3/3, bộ phim truyền hình Memorist (Hồi Ức) đã tổ chức họp báo ra mắt công chúng trước ngày lên sóng. Buổi họp báo có sự hiện diện của đạo diễn Kim Hwi, So Jae Hyun cùng dàn diễn viên Yoo Seung Ho, Lee Se Young, Jo Sung Ha, Go Chang Suk, Jun Hyosung và Yoon Ji On.

Họp báo ra mắt phim Memorist: Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị có duyên từ 8 năm trước - Ảnh 1.
Họp báo ra mắt phim Memorist: Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị có duyên từ 8 năm trước - Ảnh 2.

Dàn diễn viên chính tại buổi họp báo.

Đây là lần thứ 2 Yoo Seung Ho và Lee Se Young làm việc với nhau kể từ bộ phim truyền hình I Miss You (Anh Nhớ Em) lên sóng năm 2012. Nói về lần hợp tác này, Lee Se Young chia sẻ: “Dường như khoảng cách 8 năm không thể làm khó được tôi và Yoo Seung Ho. Chúng tôi phối hợp với nhau rất ăn ý và tính cách ngoài đời cũng khá là hòa hợp.” Chính Yoo Seung Ho cũng đồng tình với bạn diễn khi anh chàng khẳng định rằng: “Dù chưa có nhiều cơ hội làm việc chung trước đó nhưng tôi và chị Lee Se Young vẫn rất vui vẻ và tự nhiên khi diễn xuất cùng nhau.”

Họp báo ra mắt phim Memorist: Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị có duyên từ 8 năm trước - Ảnh 3.
Họp báo ra mắt phim Memorist: Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị có duyên từ 8 năm trước - Ảnh 4.
Họp báo ra mắt phim Memorist: Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị có duyên từ 8 năm trước - Ảnh 5.
Họp báo ra mắt phim Memorist: Phi công Yoo Seung Ho điệu đà cài bông đỏm dáng hơn cả đàn chị có duyên từ 8 năm trước - Ảnh 6.

Một số hình ảnh được ekip bộ phim tung ra trước đó.

Memorist là dựa trên một webtoon cùng tên, kể về Dong Baek (Yoo Seung Ho), một thám tử có sức mạnh siêu nhiên và Han Sun Mi (Lee Se Young), một kẻ thiên tài lừa đảo. Hai người đã cùng hợp tác để điều tra một kẻ giết người hàng loạt tàn bạo.

Traile Memorist (Hồi Ức)

Tập 1 của Memorist dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 11/3 trên đài tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm