Phát sốt với loạt phiên bản cover vũ đạo Ghen Cô-vy 2.0 độc đáo, có cả đoàn thanh niên và lính cứu hoả tham gia cơ!

Adm, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 31/03/2020

Được sự ủng hộ của loạt sao Việt và đông đảo giới trẻ, một cuộc thi cover vũ điệu rửa tay đã được khởi động trong tuần qua, quyết tâm chung tay cùng Ghen Cô-vy lập nên kỷ lục xây dựng 100 trạm rửa tay miễn phí!

Lượn sương sương mạng xã hội những ngày ngày kiểu gì cũng bắt được vài đoạn video cover vũ điệu rửa tay, bởi không chỉ có sao Việt phát cuồng vì “Ghen Cô-vy” mà dường như giới trẻ cũng đặc biệt ưu ái vũ điệu “quốc dân” này. Mới đây, dân mạng lại tìm ra ba phiên bản Ghen Cô Vy 2.0 cực xịn và thậm chí còn sáng tạo hơn bản gốc của Quang Đăng. 

1. Chi đoàn Tỉnh đoàn Gia Lai: 4/5 

Mở đầu video với màn giới thiệu “đại bản doanh” rất ư hoành tráng, Tỉnh đoàn Gia Lai cho thấy sự chỉn chu của mình từ việc lên ý tưởng và quay dựng video không dừng lại ở một đoạn dance cover đơn giản, mà còn nhiều lần nhấn mạnh tinh thần phòng chống dịch bệnh phải được đặt lên hàng đầu. Các động tác vũ đạo đều tăm tắp từ dàn “dancer” trong màu áo xanh của thanh niên tình nguyện vừa đẹp mắt lại khiến không ít người xem ngưỡng mộ và thích thú. Phiên bản vũ điệu rửa tay lung linh đẹp mắt với dàn dancer bán chuyên đều tăm tắp nhanh chóng đạt gần 11.000 views.

Phát sốt với loạt phiên bản cover vũ đạo Ghen Cô-vy 2.0 độc đáo, có cả đoàn thanh niên và lính cứu hoả tham gia cơ! - Ảnh 1.

Dịch bệnh mà gặp phải đội ngũ thanh niên hừng hừng sát khí này hẳn cùng phải nể mặt mà lùi về sau đôi chút.

Ghen Cô Vy | Vũ điệu rửa tay | Chi đoàn Tỉnh đoàn Gia Lai (Chung tay phòng chống dịch COVID-19)

2. CLB Kỹ Năng Thăng Hoa tỉnh Quảng Nam: 4.5/5 

Với thông điệp "Đừng lan âu lo - Tập thói quen tốt" để chủ động phòng chống dịch COVID-19, các bạn học sinh đến từ CLB Kỹ Năng Thăng Hoa không chỉ trình diễn vũ đạo đẹp mắt mà còn tiện thể “khoe” nhiều địa danh quen thuộc tại quê hương Thăng Bình, Quảng Nam khi thực hiện màn dance cover tại nhiều nơi khác nhau như công viên, chợ Hà Lam… Tích cực hơn, các bạn còn lan tỏa tinh thần phòng chống dịch bệnh thông qua việc phát tờ rơi, khẩu trang y tế cho người đi đường, các cô chú tiểu thương buôn bán trong chợ.

Phát sốt với loạt phiên bản cover vũ đạo Ghen Cô-vy 2.0 độc đáo, có cả đoàn thanh niên và lính cứu hoả tham gia cơ! - Ảnh 3.

Các bạn học sinh trao tận tay người dân từ chiếc khẩu trang đến tờ rơi tuyên truyền về phòng chống dịch.

[VŨ ĐIỆU RỬA TAY] GHEN CÔ VY - Biểu diễn: CLB KỸ NĂNG THĂNG HOA, TT HÀ LAM, THĂNG BÌNH, QUẢNG NAM

3. Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội: 5/5 

Là phiên bản có mức đầu tư vào hàng khủng với khả năng huy động những “diễn viên” siêu ngầu trong quần áo và trang bị chuyên nghiệp của lính cứu hỏa, Đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội còn tận dụng luôn khuôn viên trường làm sân khấu hoành tráng để dàn trải đội hình hùng hậu và đẹp bất chấp từ nhiều góc quay khác nhau. Đặc biệt, hình ảnh các nữ lính cứu hỏa khoe vũ đạo rửa tay phiên bản xe cứu hỏa cực ấn tượng khiến nhiều dân mạng thích thú vì hiếm khi dịp được nhìn thấy ngoài đời.

Phát sốt với loạt phiên bản cover vũ đạo Ghen Cô-vy 2.0 độc đáo, có cả đoàn thanh niên và lính cứu hoả tham gia cơ! - Ảnh 5.

Không chỉ mặc đồng phục chuyên nghiệp mà còn “triệu tập” cả xe cứu hỏa vào làm đạo cụ, chất vậy còn ai làm lại nữa các anh chị ơi?

Không chỉ bắt trend với màn cover “ngầu thần sầu”, các bạn trẻ trong 3 video trên tiếp tục chung tay lan truyền thông điệp rửa tay đúng cách bằng xà phòng để bảo vệ sức khỏe, đồng thời hưởng ứng thử thách gây quỹ xây dựng 100 trạm rửa tay dã chiến cùng hàng nghìn bánh xà phòng miễn phí khắp Việt Nam.

Với màn trình diễn có một không hai này, Đại học Phòng cháy chữa cháy tạm thời dẫn đầu trong các phiên bản cover Ghen Cô-vy.

Để trở thành một phần của thử thách ý nghĩa này, bạn chỉ cần sở hữu tài khoản mạng xã hội Facebook, YouTube hay Tiktok và đăng tải video cover vũ điệu rửa tay của chính mình trên nền nhạc “Ghen Cô-vy 2.0” để ủng hộ 25.000VNĐ, hoặc chia sẻ lại bất kỳ video nào tham gia thử thách và đóng góp 5000VNĐ cho chiến dịch. Đừng quên đính kèm hashtag #RuatayphongCovid19 #100tramruatayLifebuoy #VimotVietNamkhoemanh trong phần chú thích để chắc chắn bài đăng của bạn được công nhận là hợp lệ nhé!

Vì một Việt Nam khỏe mạnh, cùng hưởng ứng và rủ rê bạn bè tham gia ngay thôi!

Phát sốt với loạt phiên bản cover vũ đạo Ghen Cô-vy 2.0 độc đáo, có cả đoàn thanh niên và lính cứu hoả tham gia cơ! - Ảnh 7.

"Để ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (thuộc Bộ Y Tế), Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và nhãn hàng Lifebuoy kết hợp tổ chức cuộc thi nhảy online trên nền nhạc "Ghen Cô-vy 2.0" cho cá nhân hoặc tối đa 2 người để hướng dẫn người dân 6 bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch & gây quỹ xây dựng 100 trạm rửa tay dã chiến miễn phí trên khắp cả nước với Lifebuoy miễn phí trong 6-8 tuần.

Đây là cuộc thi nhảy mang tính khuyến khích cộng đồng tập thói quen rửa tay đúng cách và lan tỏa tinh thần tích cực, không khuyến khích tụ tập đông người dưới mọi hình thức.

Thông tin chi tiết về số tiền gây quỹ mới nhất, cùng thông tin các trạm rửa tay dã chiến đã được lắp/sẽ được lắp cùng khuyến cáo phòng bệnh từ Bộ Y Tế có thể được tham khảo tại website chính thức của quỹ: https://100tramruataydachien.com

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm