Phát sốt với bức ảnh đón năm mới nhà Lan Khuê, biểu cảm "đã nói con không thích chụp hình" của cậu con trai gây chú ý

Vixx, Theo Helino 08:47 02/01/2020

Năm nay, gia đình Lan Khuê có thêm cậu con trai cùng đón năm mới 2020.

Đầu năm 2020, sao Việt liên tục chia sẻ khoảnh khắc đón năm mới bên gia đình. Đáng chú ý là khoảnh khắc cả nhà Lan Khuê cùng chung một khung hình. Năm nay, vợ chồng nàng siêu mẫu đón thêm thành viên mới nên phấn khởi, hạnh phúc hơn. Trong khi nét mặt bố mẹ ai cũng rạng rỡ thì cậu con trai thể hiện rõ ra mắt biểu cảm "đã không thích chụp ảnh mà cứ bắt con chụp" rồi khóc toáng lên. Hình ảnh này được ông xã Lan Khuê - John Tuấn chia sẻ đang khiến dân mạng thích thú vì quá đáng yêu.

Con trai Lan Khuê chính thức chào đời hôm 23/11. Trong suốt khoảng thời gian đó nữ siêu mẫu thường chia sẻ nhiều khoảnh khắc của con lên mạng xã hội chứ không giữ kín như nhiều mỹ nhân khác. Cô cũng hé lộ cuộc sống "bận bịu mà vui" của một bà mẹ bỉm sữa sau khi sinh con.

Phát sốt với bức ảnh đón năm mới nhà Lan Khuê, biểu cảm đã nói con không thích chụp hình của cậu con trai gây chú ý - Ảnh 1.

Hình ảnh đón năm mới gây chú ý của nhà Lan Khuê.

Phát sốt với bức ảnh đón năm mới nhà Lan Khuê, biểu cảm đã nói con không thích chụp hình của cậu con trai gây chú ý - Ảnh 2.
Phát sốt với bức ảnh đón năm mới nhà Lan Khuê, biểu cảm đã nói con không thích chụp hình của cậu con trai gây chú ý - Ảnh 3.

Mới hơn một tháng tuổi, quý tử nhà Lan Khuê đã lộ nhiều nét đáng yêu.

Phát sốt với bức ảnh đón năm mới nhà Lan Khuê, biểu cảm đã nói con không thích chụp hình của cậu con trai gây chú ý - Ảnh 4.

Ông xã Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn dành nhiều thời gian cho con trai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm