Phát sốt vì bộ ảnh Jisoo bên "Bệ hạ" Lee Min Ho trước khi BLACKPINK ra mắt, hot nhất cảnh nữ thần dán mắt vào đàn anh

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 24/05/2020

Ít ai biết rằng nữ thần Jisoo (BLACKPINK) đã có cơ hội hợp tác với đại nam thần Lee Min Ho từ khi còn chưa ra mắt.

Cùng với sự càn quét màn ảnh của siêu phẩm "Quân vương bất diệt", đại nam thần Lee Min Ho chắc chắn là yếu điểm chí mạng khiến hội chị em mất ăn mất ngủ suốt mấy tháng qua. Vẫn biết rằng từ xưa đến nay, độ hot của Lee Min Ho chưa bao giờ giảm nhiệt, tuy nhiên không ngờ rằng nam tài tử này có thể khiến dân tình náo loạn đến thế sau 2 năm trở lại.

Mới đây, một bộ ảnh của "Bệ hạ" Lee Gon và mỹ nhân Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ hot trở lại trên các trang MXH Việt – Hàn. Được biết, đây là bộ ảnh quảng cáo của một nhãn hàng thời trang được thực hiện vào năm 2015, khi Jisoo vẫn chưa ra mắt với BLACKPINK. Đáng chú ý, cả hai khiến dân tình xuýt xoa vì visual đẹp "ná thở" và phản ứng hóa học ăn ý đến bất ngờ. Nếu Lee Min Ho khoe visual lịch lãm, đẹp bất chấp thì tân binh Jisoo khi ấy lại khiến dân tình thổn thức với nhan sắc ngọt ngào, trong veo như sương mai. Nam thần nữ thần tụ hội trong 1 khung hình, đúng là cực phẩm khó gặp!

Phát sốt vì bộ ảnh Jisoo bên Bệ hạ Lee Min Ho trước khi BLACKPINK ra mắt, hot nhất cảnh nữ thần dán mắt vào đàn anh - Ảnh 2.

Bộ ảnh quảng cáo của Lee Min Ho và nữ thần BLACKPINK từ 5 năm trước bất ngờ hot trở lại.

Phát sốt vì bộ ảnh Jisoo bên Bệ hạ Lee Min Ho trước khi BLACKPINK ra mắt, hot nhất cảnh nữ thần dán mắt vào đàn anh - Ảnh 3.

Dân tình không khỏi trầm trồ trước nhan sắc đỉnh cao của bộ đôi visual. Lee Min Ho phong độ, khí chất sánh đôi bên mỹ nhân tân binh mang vẻ đẹp thuần khiết Jisoo khiến khung hình tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Phát sốt vì bộ ảnh Jisoo bên Bệ hạ Lee Min Ho trước khi BLACKPINK ra mắt, hot nhất cảnh nữ thần dán mắt vào đàn anh - Ảnh 4.

Ảnh quảng cáo đã ngọt nhưng loạt hình hậu trường được nhãn hàng tung ra thậm chí còn ngọt hơn. Trong nhiều khoảnh khắc, người hâm mộ bắt gặp ánh mắt của cặp đôi dành cho nhau không rời.

Phát sốt vì bộ ảnh Jisoo bên Bệ hạ Lee Min Ho trước khi BLACKPINK ra mắt, hot nhất cảnh nữ thần dán mắt vào đàn anh - Ảnh 5.

Quay quảng cáo thôi có cần ngọt thế không?

Phát sốt vì bộ ảnh Jisoo bên Bệ hạ Lee Min Ho trước khi BLACKPINK ra mắt, hot nhất cảnh nữ thần dán mắt vào đàn anh - Ảnh 6.

Ánh mắt đắm đuối của đại nam thần nhìn Jisoo khiến chị em không khỏi xuýt xoa.

Phản ứng hóa học vô cùng ăn ý của cặp đôi được dân tình khen ngợi không ngớt.

Phát sốt vì bộ ảnh Jisoo bên Bệ hạ Lee Min Ho trước khi BLACKPINK ra mắt, hot nhất cảnh nữ thần dán mắt vào đàn anh - Ảnh 8.

Tình bể bình thế này bảo sao shipper không lên thuyền cho được!

Nguồn: IG, Twitter

Phát sốt vì bộ ảnh Jisoo bên Bệ hạ Lee Min Ho trước khi BLACKPINK ra mắt, hot nhất cảnh nữ thần dán mắt vào đàn anh - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm