Cả Kpop rầm rộ vì Jisoo (BLACKPINK), T.O.P, Daesung bỗng bị xóa tên khỏi trang web YG Stage, chuyện gì nữa đây?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 09:27 12/04/2020

Sau khi phát hiện tên của Jisoo (BLACKPINK) bị xóa khỏi trang chủ YG Stage, người hâm mộ đang rất hoang mang không biết chuyện gì xảy ra.

Năm 2018, thông tin cá nhân của Jisoo (BLACKPINK) được cập nhật trên trang web YG Stage (công ty con của YG Entertainment, chuyên quản lý diễn viên). 

Tuy nhiên, mới đây người hâm mộ phát hiện tên của Jisoo đã bị xóa khỏi trang web YG Stage. Mặc dù còn khá sớm để nói về việc Jisoo gia hạn hợp đồng với YG, thế nhưng động thái này của YG khiến fan không khỏi hoang mang về tương lai của Jisoo nói riêng, BLACKPINK nói chung. Ngoài Jisoo, netizen còn phát hiện cả T.O.P và Deasung (BIGBANG) cũng bị xóa tên khỏi trang web của YG Stage. Trong khi đó, 2 idol khác thuộc YG là Dara (2NE1) và Kang Seung Yoon (Winner) vẫn có tên trong danh sách diễn viên của YG Stage.

Liên quan đến vụ việc trên, phía YG vẫn chưa lên tiếng giải thích gì thêm.

Cả Kpop rầm rộ vì Jisoo (BLACKPINK), T.O.P, Daesung bỗng bị xóa tên khỏi trang web YG Stage, chuyện gì nữa đây? - Ảnh 2.

Trong danh sách diễn viên, Jisoo, T.O.P và Daesung đều có mặt bên cả dàn diễn viên khác

Cả Kpop rầm rộ vì Jisoo (BLACKPINK), T.O.P, Daesung bỗng bị xóa tên khỏi trang web YG Stage, chuyện gì nữa đây? - Ảnh 3.

Thông tin cá nhân được cập nhật trên trang chủ YG Stage vào năm 2018

Cả Kpop rầm rộ vì Jisoo (BLACKPINK), T.O.P, Daesung bỗng bị xóa tên khỏi trang web YG Stage, chuyện gì nữa đây? - Ảnh 4.
Cả Kpop rầm rộ vì Jisoo (BLACKPINK), T.O.P, Daesung bỗng bị xóa tên khỏi trang web YG Stage, chuyện gì nữa đây? - Ảnh 5.

Hiện tại, tên của Jisoo đã bị xóa khỏi danh sách diễn viên của công ty

Cả Kpop rầm rộ vì Jisoo (BLACKPINK), T.O.P, Daesung bỗng bị xóa tên khỏi trang web YG Stage, chuyện gì nữa đây? - Ảnh 6.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tương lai của Jisoo...

... và T.O.P, Daesung cũng như BLACKPINK và BIGBANG

Tuy nhiên fan cũng cho rằng, YG Stage có lẽ chỉ xoá profile của các idol không có ý định theo con đường diễn xuất nữa của YG, vì Jisoo, T.O.P, Daesung, Jinwoo (WINNER), Chanwoo (iKON) đều chưa có hoạt động diễn xuất trong nhiều năm trở lại đây, còn Seungri đã rời khỏi BIGBANG và YG.

Nguồn: AllKpop, YG Stage

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm