Phát sốt khoảnh khắc Son Heung-min và Jeon Ji-hyun sánh đôi: Fan 3 ngày vẫn chưa hết lụy trước 2 cực phẩm xứ Hàn

AB, Theo Phụ nữ mới 18:10 23/02/2024

Bức ảnh với sự góp mặt của 2 bảo vật xứ Hàn là Son Heung-min và Jeon Ji-hyun đang gây sốt MXH.

Ngày 20/2, ngôi sao bóng đá Son Heung-min và nữ diễn viên Jeon Ji-hyun đã có mặt tại show của Burberry. Đều là đại sứ của nhãn thời trang này, cả hai đã có cơ hội gặp nhau vài lần trong quá khứ. Ở lần tái ngộ này, Son cùng người đàn chị vui vẻ tương tác, trò chuyện. Trong đó, một tấm hình chụp chung của cả hai đã gây sốt MXH. Đến nay dù đã qua 3 ngày, khoảnh khắc này vẫn nhận được dân tình nhiệt tình chia sẻ.

Phát sốt khoảnh khắc Son Heung-min và Jeon Ji-hyun sánh đôi: Fan 3 ngày vẫn chưa hết lụy trước 2 cực phẩm xứ Hàn - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đứng chung khung hình của Son Heung-min và Jeon Ji-hyun nhận được nhiều tương tác trên MXH. "2 quốc bảo xứ Hàn", một fan bình luận

Phát sốt khoảnh khắc Son Heung-min và Jeon Ji-hyun sánh đôi: Fan 3 ngày vẫn chưa hết lụy trước 2 cực phẩm xứ Hàn - Ảnh 2.

Jeon Ji-hyun vui vẻ selfie cùng cậu em Son Heung-min tại show vừa qua. Nhìn vào hình ảnh này, ít ai nghĩ Ji-hyun đã 42 tuổi, tức nhiều hơn Son Heung-min đến 11 tuổi

Phát sốt khoảnh khắc Son Heung-min và Jeon Ji-hyun sánh đôi: Fan 3 ngày vẫn chưa hết lụy trước 2 cực phẩm xứ Hàn - Ảnh 3.

Visual cực đỉnh của cả hai

Phát sốt khoảnh khắc Son Heung-min và Jeon Ji-hyun sánh đôi: Fan 3 ngày vẫn chưa hết lụy trước 2 cực phẩm xứ Hàn - Ảnh 4.

Son Heung-min và Jeon Ji-hyun tại London Fashion Week tròn một năm trước. Do cùng làm đại sứ cho một thương hiệu thời trang, cả hai có nhiều cơ hội gặp gỡ

Phía dưới tấm hình chụp chung của cả hai, dân tình không ngừng để lại những lời khen.

"Tôi không thể rời mắt. Trai xinh gái đẹp".

"Đẹp và đẹp".

"Nhìn cứ tưởng là Kim Tae-hee và Bi Rain đứng chung chứ".

"Quá đẳng cấp. Hai cực phẩm xứ Hàn".

Một số hình ảnh cực đỉnh khác của cả hai tại show vừa qua.

Phát sốt khoảnh khắc Son Heung-min và Jeon Ji-hyun sánh đôi: Fan 3 ngày vẫn chưa hết lụy trước 2 cực phẩm xứ Hàn - Ảnh 5.

Son Heung-min được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Hàn Quốc. Anh hiện là đội trưởng của CLB Tottenham tại Anh. Mới đây, Son vướng vào vụ ồn ào xô xát với Lee Kang-in. Tuy nhiên, sự việc đã được cả hai giải quyết

Phát sốt khoảnh khắc Son Heung-min và Jeon Ji-hyun sánh đôi: Fan 3 ngày vẫn chưa hết lụy trước 2 cực phẩm xứ Hàn - Ảnh 6.

Son Heung-min được yêu mến đặc biệt tại Hàn Quốc. Anh có hơn 13 triệu lượt theo dõi trên Instagram

Phát sốt khoảnh khắc Son Heung-min và Jeon Ji-hyun sánh đôi: Fan 3 ngày vẫn chưa hết lụy trước 2 cực phẩm xứ Hàn - Ảnh 7.

"Mợ chảnh" Jeon Ji-hyun là ngôi sao hạng A của điện ảnh Hàn. Cô được biết đến với những tác phẩm như Cô nàng ngổ ngáo, Đội quân siêu trộm hay Huyền thoại biển xanh

Phát sốt khoảnh khắc Son Heung-min và Jeon Ji-hyun sánh đôi: Fan 3 ngày vẫn chưa hết lụy trước 2 cực phẩm xứ Hàn - Ảnh 8.

Jeon Ji-hyun luôn khiến người đối diện phải trầm trồ bởi nhan sắc tươi trẻ của mình

Ảnh: IG, Getty, X

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày