Son Heung-min rộng lượng với Lee Kang-in, CĐV Hàn Quốc khen hết lời

MAI PHƯƠNG - VTC NEWS, Theo VTC News 14:55 21/02/2024

Son Heung-min được khen là rộng lượng khi chấp nhận lời xin lỗi của Lee Kang-in đồng thời giúp đàn em xoa dịu làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ.

"Phẩm chất thủ lĩnh lại được thể hiện", phóng viên Jang Ha-jun của SPOTV News bình luận. Theo bài viết này, cổ động viên Hàn Quốc đa số chỉ trích Lee Kang-in và ủng hộ Son Heung-min. Ngôi sao của Tottenham được coi như "người bị hại" trong vụ mâu thuẫn ở đội tuyển quốc gia.

Phóng viên của SPOTV News viết thêm: "Son Heung-min không nói một lời nào về vụ việc này. Những lời anh ấy nói ra có thể gây tổn hại nhiều hơn nữa cho Lee Kang-in, nhưng anh chỉ im lặng. Đội trưởng của đội tuyển Hàn Quốc quan tâm đến sự tổn thương của đàn em hơn chính mình".

Son Heung-min rộng lượng với Lee Kang-in, CĐV Hàn Quốc khen hết lời - Ảnh 1.

Son Heung-min giúp Lee Kang-in xoa dịu làn sóng chỉ trích. (Ảnh: Getty Images)

Ông Jang Ha-jun cũng cho rằng bài đăng của Son Heung-min chính là động thái giúp Lee Kang-in xoa dịu dư luận. Quan trọng hơn, đội trưởng của đội tuyển Hàn Quốc trực tiếp xin cổ động viên tha thứ. Điều đáng chú ý là Son Heung-min không nhắc cụ thể về sai lầm của đàn em nhưng lại tự nhận lỗi về mình.

"Bằng những lời này, Son Heung-min khẳng định được tinh thần trách nhiệm của một thủ lĩnh. Với trọng trách của chiếc băng đội trưởng trên tay, anh nghĩ cho đội bóng, không chỉ cho từng cá nhân. Nhờ đó, lùm xùm giữa Lee Kang-in và Son Heung-min đi đến hồi kết. Đây là đội tuyển đầy ồn ào nhưng sự cố đã được dàn xếp ổn thỏa nhờ phẩm chất thủ lĩnh của Son Heung-min", bài viết trên SPOTV News kết luận.

Son Heung-min rộng lượng với Lee Kang-in, CĐV Hàn Quốc khen hết lời - Ảnh 2.

Lee Kang-in sang tận London trực tiếp xin lỗi Son Heung-min.

Ký giả Ahn Hong-seok của Yonhap cho rằng rắc rối của đội tuyển Hàn Quốc kết thúc nhanh hơn mong đợi. Bằng việc chấp nhận lời xin lỗi của đàn em và phát biểu sau đó, Son Heung-min giữ cánh cửa trở lại đội tuyển quốc gia cho Lee Kang-in.

"Đội trưởng của chúng ta là tuyệt nhất", tờ Newsis đăng bài viết tổng hợp phản ứng của người hâm mộ Hàn Quốc sau khi Son Heung-min lên tiếng để khép lại vụ lùm xùm với Lee Kang-in.

"Nhân phẩm của đội trưởng Son tốt hơn bất cứ ai", một CĐV chia sẻ. Người khác viết: "Tôi không thể ngừng yêu mến chàng trai này", "Cậu ấy sinh ra là để khiến người khác phải yêu thương mình". Có tổng cộng hơn 25 nghìn bình luận trên bài đăng của Newsis về phát biểu của Son Heung-min, đa số khen ngợi cầu thủ này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày