Hot: Lee Kang-in tới London để trực tiếp xin lỗi Son Heung-min, viết tâm thư chân thành lấy lại thiện cảm từ công chúng Hàn Quốc

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 08:13 21/02/2024

Tiền vệ Lee Kang-in đã có lời xin lỗi chân thành và giải quyết vụ ẩu đả với Son Heung-min trong hoà bình.

Vụ ẩu đả chấn động ở đội tuyển Hàn Quốc giữa Son Heung-min và Lee Kang-in đã có kết thúc. Trong khi Son Heung-min lần đầu lên tiếng, bày tỏ sự tha thứ cho đàn em và cũng xin lỗi vì gây ra những ồn ào không đáng có thì Lee Kang-in cũng đã gửi tâm thư qua bài đăng chính thức trên Instagram (trước đó, Lee đã xin lỗi qua story Instagram nhưng vẫn bị chỉ trích vì thiếu chân thành). Lần này, công chúng Hàn Quốc đã có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho tiền vệ ngôi sao của PSG.

Hot: Lee Kang-in tới London để trực tiếp xin lỗi Son Heung-min, viết tâm thư chân thành lấy lại thiện cảm từ công chúng Hàn Quốc - Ảnh 1.

Lee Kang-in tới London gặp Son Heung-min để xin lỗi chân thành sau vụ ẩu đả chấn động

Toàn văn lời xin lỗi của Lee Kang-in:

" Xin chào, tôi là Lee Kang-in. Tại Asian Cup vừa qua, tôi đã gây thất vọng lớn cho tiền bối Son Heungmin, toàn đội tuyển và người hâm mộ bóng đá vì suy nghĩ thiển cận và hành động bất cẩn của mình.

Tôi nghĩ điều quan trọng là phải trực tiếp đến gặp Son Heung-min và đưa ra lời xin lỗi chân thành. Và qua một cuộc trò chuyện dài, tôi hiểu được gánh nặng mà Son phải mang với tư cách là đội trưởng và tôi cũng đã có thời gian để suy ngẫm về bản thân. Qua bài viết này, tôi một lần nữa xin cảm ơn Son Heung-min vì anh đã chào đón và giúp đỡ tôi khi tôi đến gặp anh ở London.

Trong đầu tôi biết Son Heung-min háo hức cho trận đấu đến mức nào. Tôi nghĩ mọi vấn đề bắt nguồn từ việc tôi không thể hiểu hết sự nghiêm túc trong trái tim và hành động của anh ấy. Đặc biệt, tôi đã không nghe lời khuyên của Son Heungmin với mong muốn toàn đội đoàn kết với tư cách người đội trưởng, người anh, người đồng đội mà chỉ bày tỏ quan điểm của riêng mình.

Ngày hôm đó, tôi đã làm một việc mà lẽ ra tôi không bao giờ nên làm trong bữa tối. Ngay cả bây giờ khi nghĩ lại, tôi nghĩ đó là việc tôi không bao giờ nên làm. Tôi vô cùng hối tiếc về nó.

Tôi hiểu rằng sự tôn trọng và cống hiến cho đội tuyển là điều quan trọng nhất nhưng tôi vẫn còn nhiều thiếu sót. Tôi cũng đã liên lạc với từng tiền bối và đồng đội khác trong đội tuyển quốc gia để xin lỗi.

Tôi đang suy nghĩ sâu sắc khi lời nói và hành động của mình đã thiếu sự cân nhắc và sự tôn trọng với tiền bối và đồng đội. Tôi hứa sẽ có thái độ đúng mực, lịch sự hơn khi cư xử với tiền bối và đồng nghiệp.

Qua bài viết này, tôi một lần nữa xin cảm ơn các tiền bối và đồng đội đã chấp nhận lời xin lỗi của tôi.

Cũng có những cầu thủ trở thành mục tiêu bị chỉ trích vì hành động của tôi. Tôi nghĩ mình cũng nên nhận những lời chỉ trích nhắm vào họ.

Chúng tôi một lần nữa xin lỗi vì đã làm người hâm mộ bóng đá thất vọng khi đi chệch khỏi hình ảnh mẫu mực mà chúng tôi lẽ ra phải có với tư cách là một cầu thủ đại diện của Hàn Quốc mặc dù nhận được sự kỳ vọng và ủng hộ rất nhiều.

Đây là cơ hội để tôi một lần nữa cảm nhận rằng mình có được vị trí như ngày hôm nay là nhờ có các tiền bối, đồng nghiệp đã bảo vệ và làm cho bóng đá Hàn Quốc tỏa sáng cũng như nhờ có rất nhiều người hâm mộ yêu bóng đá.

Tôi biết rằng tôi đã gây ra sự thất vọng cho các bạn cũng vì tình yêu của các bạn dành cho tôi.

Trong tương lai, Lee Kang-in sẽ làm việc chăm chỉ hơn và cống hiến hết mình để phát triển với tư cách một cầu thủ bóng đá cũng như một con người.

Xin lỗi. Và cảm ơn.

Bài viết bởi Lee Kang In".

Hot: Lee Kang-in tới London để trực tiếp xin lỗi Son Heung-min, viết tâm thư chân thành lấy lại thiện cảm từ công chúng Hàn Quốc - Ảnh 2.