Phát ngôn đụng chạm Taeyeon 6 năm trước của con gái bất ngờ bị lục lại, mẹ hot girl IELTS Thảo Tâm nói gì?

Đỗ Đen, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 11/05/2020

Được biết, mẹ của Thảo Tâm cũng chính là quản lý hiện tại của cô bạn.

Gần đây, Thảo Tâm - hot girl IELTS trở thành cái tên khiến dân mạng tranh cãi khi phát ngôn vạ miệng cách đây 6 năm bất ngờ bị lục lại.

Cụ thể, cô bạn đã comment vào bài viết về "nữ ca sĩ Taeyeon khóc trong buổi fansign vào ngày 2/10/2014" với nội dung: "Như mình là nạn nhân ấy. Vụ nào cũng vậy. Uh thì có thể chị cảm thấy tổn thương, vì có thể chuyện này không đơn thuần là lỗi của chị như mọi người nghĩ, nhưng dù gì thì cũng tự kiềm chế chứ. Vì chuyện này rõ ràng có chị nhúng tay vào mà?"

Phát ngôn vạ miệng 6 năm trước của con gái bất ngờ bị lục lại, mẹ hot girl IELTS Thảo Tâm nói gì? - Ảnh 1.

Ảnh: Facebook.

Ngay sau khi bình luận của Thảo Tâm bị "đào bới" lại, nhiều cư dân mạng - đặc biệt là fan K-pop đã hùa nhau để lại hàng loạt bình luận tiêu cực. Sau thời gian im ắng, mới đây, Thảo Tâm đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân bằng một chia sẻ khá dài.

Phát ngôn vạ miệng 6 năm trước của con gái bất ngờ bị lục lại, mẹ hot girl IELTS Thảo Tâm nói gì? - Ảnh 2.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm

Cô bạn viết: "Hồi mười mấy tuổi, đương nhiên có yêu có ghét, nhưng cái sai lớn của Tâm ngày ấy là đã để bản thân áp đặt một ý kiến cá nhân lên một câu chuyện không tường tận đầu đuôi, và đã cho bản thân quyền phán xét một con người xa lạ. Năm 2014, người ấy là ca sĩ Taeyeon, nhưng thành thật mà nói, Tâm không nghĩ mình chỉ từng gay gắt với duy chỉ một người.

(...) Chiếc comment kia chỉ là một phần nhỏ của những gì mình từng nói ra và suy nghĩ về những người khác thôi (đúng vậy, "những"), Tâm tự tin tuyên bố mình đã từng gay gắt hơn rất nhiều với người khác và cả bản thân vào những năm về trước, và mình chả mấy tự hào về khoảng thời gian thiếu thấu cảm đó. Những điều đó từng có thật, và đã từng xảy ra. Thay mặt Tâm của những năm về trước, xin lỗi tất cả những người mình đã từng, trực tiếp hay gián tiếp, khiến chịu tổn thương".

Phát ngôn vạ miệng 6 năm trước của con gái bất ngờ bị lục lại, mẹ hot girl IELTS Thảo Tâm nói gì? - Ảnh 3.

Thảo Tâm và mẹ

Chia sẻ với chúng tôi, mẹ của Thảo Tâm, đồng thời cũng là quản lý của cô bạn cho biết: "Thật ra đầu tiên bác cảm thấy rất sốc, sau đó bác bình tĩnh lại, bác nghĩ là chuyện gì thì rồi cũng sớm rõ ràng thôi. Sự thật ra sao thì cứ giải quyết theo đúng bản chất của vấn đề. Mình cũng không phải quá sức lo ngại vì mình là người nổi tiếng. Mình hãy sống chân thật đi, sống đàng hoàng, không việc gì phải quá căng thẳng".

Trong bài đăng trên cá nhân, Thảo Tâm chia sẻ bản thân hồi cấp 2 "chửi thề khiếp lắm". Nói về điều này cũng như sự "nổi loạn" của con gái, mẹ cô thẳng thắn: "Bác thấy đó là chuyện bình thường, như tất cả các bạn khác thôi. Thảo Tâm cũng không có gì đặc biệt hơn đâu!"

Phát ngôn vạ miệng 6 năm trước của con gái bất ngờ bị lục lại, mẹ hot girl IELTS Thảo Tâm nói gì? - Ảnh 4.

Là một bậc phụ huynh, trước lỗi lầm của con gái, mẹ thảo Tâm sẽ "dạy dỗ con như những người mẹ bình thường. Quan trọng là dạy Thảo Tâm giá trị nào, chứ còn chuyện con người thì làm sao từ nhỏ đã hoàn hảo được". Mẹ cũng chia sẻ rằng chưa từng nghĩ Thảo Tâm là một diễn viên, nghề nghiệp hiện tại của con gái là học sinh: "Với bác, công việc diễn viên của Thảo Tâm chỉ như một hoạt động ngoại khóa, không phải là công việc fulltime".

Với vai trò là quản lý, về hình ảnh trong tương lai của con gái, mẹ cô cho biết: "Những gì Thảo Tâm đang thể hiện đều theo đúng con người của bạn ấy, chứ không phải trở thành một ai khác. Những gì Thảo Tâm tích lũy, học hỏi được sẽ hình thành ở con người bạn và thay đổi dần theo thời gian. Thảo Tâm luôn luôn muốn trở thành 1 con người tốt hơn từng ngày theo cái cách của bạn ấy".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp dẫn tới mang thai

    Theo kết quả siêu âm, cháu Đ.M.A - học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần. Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.
  • Đọc thêm