Phát hiện màu áo "bị nguyền rủa" ở phim Hàn: Chỉ một sắc hồng mà chị nào cũng nanh nọc đến sợ, hào quang át vía cả nữ chính!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 05/02/2022

Có một sự trùng hợp lạ lùng khi hội phản diện phim Hàn này đều lựa chọn màu hồng làm điểm nhấn trong trang phục.

Với sức hút mạnh mẽ của bộ phim All Of Us Are Dead, độ nổi tiếng của dàn diễn viên tăng lên nhanh chóng. Trong đó nhân vật Na Yeon (Lee Yoo Mi) xấu tính, thường xuyên xuất hiện với chiếc áo hồng cũng được chú ý hơn hẳn. Trong lịch sử phim Hàn cũng đã có những nhân vật phản diện có điểm tương đồng như Na Yeon khi lựa chọn màu hồng làm điểm nhấn trong trang phục.

1. Na Yeon (All Of Us Are Dead)

Nhân vật Na Yeon trong ấn tượng của khán giả là cô tiểu thư ích kỷ, hẹp hòi trong chiếc áo hồng nổi bật giữa các bạn học sinh. Na Yeon nhát gan và nóng tính, trong tình cảnh hỗn loạn của trường Hyosan lúc đó, cô bé chỉ nghĩ tới sự an toàn của bản thân và buông lời nghiệt ngã khiến bạn bè xung quanh bị tổn thương. Chính sự ích kỷ và cái tôi cao của Na Yeon đã hại chết chính người bạn của mình và đẩy bản thân cô vào chỗ nguy hiểm.

Phát hiện màu áo bị nguyền rủa ở phim Hàn: Chỉ một sắc hồng mà chị nào cũng nanh nọc đến sợ, hào quang át vía cả nữ chính! - Ảnh 1.

2. Ja Kyung (Mine)

Tiểu tam Ja Kyung trong Mine do nữ diễn viên Ok Ja Yeon đã từng gây ấn tượng với khán giả nhờ nét diễn xuất tinh tế và biểu cảm sắc lẹm, đầy mưu mô. Không chỉ thế, trong trang phục màu hồng, Ja Kyung thêm phần khó đoán và lạnh lùng khiến khán giả phải "rùng mình".

Phát hiện màu áo bị nguyền rủa ở phim Hàn: Chỉ một sắc hồng mà chị nào cũng nanh nọc đến sợ, hào quang át vía cả nữ chính! - Ảnh 2.

3. Seon A (The Devil Judge)

Seon A (Kim Min Jung) trong The Devil Judge là kẻ thù của thẩm phán trưởng Kang Yo Han (Ji Sung). Nhân vật này có mối quan hệ mật thiết với nhiều nhân vật quan trọng trong giới chính trị. Ngoài ra, đằng sau lớp vỏ thư kí, cô là một người quyền lực và thâm hiểm. Khi diện chiếc váy hồng, Sean Ah toát lên phong thái của một chị đại, lúc thì nhẹ nhàng mềm mỏng, lúc thì dữ dằn, thô bạo.

Phát hiện màu áo bị nguyền rủa ở phim Hàn: Chỉ một sắc hồng mà chị nào cũng nanh nọc đến sợ, hào quang át vía cả nữ chính! - Ảnh 3.

4. Cheon Seo Jin (Penthouse)

Ác nữ Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) của Penthouse là người mưu mô, thâm độc và không từ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Nhân vật này luôn xuất hiện trong tạo hình sang trọng, quý phái và được chăm chút kỹ lưỡng. Khi xuất hiện với trang phục màu hồng Seo Jin như được tô thêm phần đằm thắm và thanh lịch.

Phát hiện màu áo bị nguyền rủa ở phim Hàn: Chỉ một sắc hồng mà chị nào cũng nanh nọc đến sợ, hào quang át vía cả nữ chính! - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/phat-hien-mau-ao-bi-nguyen-rua-o-phim-han-chi-mot-sac-hong-ma-chi-nao-cung-nanh-noc-den-so-hao-quang-at-via-ca-nu-chinh-20220204164547114.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm