Phát hiện Hyoyeon (SNSD) giấu "siêu năng lực" bao lâu nay, nhảy tưng tưng bằng 2 gót giày làm fan không dám nhận idol luôn á!

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/06/2021

Hyoyeon (SNSD) đã chứng minh danh hiệu "cỗ máy nhảy" của mình qua những bước nhảy đạp gót khó nhằn mà vẫn tỉnh bơ như không.

Năm 2019, chuỗi concert gia đình SMTOWN Live 2019 đã diễn ra tại Tokyo với sự tham gia của dàn lineup xịn xò trực thuộc SM. Các nghệ sĩ, nhóm nhạc đã có những khoảnh khắc giao lưu vui vẻ cùng người hâm mộ và để lại nhiều sân khấu ấn tượng trong những ngày diễn ra concert. Trong số đó, hẳn là khán giả chưa thể nào quên màn biểu diễn solo Punk Right Now của cô nàng Hyoyeon (SNSD). 

Fancam sân khấu Punk Right Now của Hyoyeon (SNSD)

Hyoyeon đã có một màn biểu diễn cực sung cùng những vũ công trong sân khấu solo của mình. Nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy một chi tiết vô cùng hay ho trong vũ đạo của Punk Right Now được phát hiện bởi một người hâm mộ và trở nên viral trên MXH. Trước sự chuyên nghiệp nhưng cũng rất hài hước của cô nàng DJ miền tây, đoạn video này đã nhận được hơn 1,5 triệu lượt tim cùng những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Đoạn video về "vũ đạo đạp gót" của Hyoyeon khiến fan phải trầm trồ

Dẫu biết giày cao gót là vật bất ly thân của các idol nữ, nhưng việc "nhảy tưng tưng" và đứng bằng hai gót như Hyoyeon trên sân khấu quả là một khoảnh khắc hiếm có. Không biết cô nàng có siêu năng lực gì mà có thể "thống trị" đôi giày cao gót một cách vô tư và dễ dàng như vậy.

Phát hiện Hyoyeon (SNSD) giấu siêu năng lực bao lâu nay, nhảy tưng tưng bằng 2 gót giày làm fan không dám nhận idol luôn á! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc "thống trị" giày cao gót của Hyoyeon

Điệu nhảy đạp gót thực chất vốn là highlight của vũ đạo trong Punk Right Now. Xuyên suốt màn trình diễn, "cỗ máy nhảy" của SNSD khiến fan phải trầm trồ khi hết lần này đến lần khác thực hiện skill nhảy cực đỉnh trên đôi giày cao gót của mình. Biết là Hyoyeon nhảy rất tốt, nhưng hẳn là cô nàng cũng phải tập luyện rất nhiều để không bị ngã khi thực hiện những màn vũ đạo khó nhằn này.

Hyoyeon thể hiện khả năng làm chủ giày cao gót trên sân khấu

"Cây hài" nhà SNSD thể hiện khả năng nhảy nhót cực sung và chuyên nghiệp

Xứng danh "cỗ máy nhảy" của nhóm nhạc quốc dân

Không hổ danh là dancing queen của "gánh hài quốc dân" SNSD, Hyoyeon đã cho thấy sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình trên từng bước nhảy. Màn trình diễn hết mình của cô nàng khiến fan vừa thấy hài hước, vừa không giấu được sự tự hào dành cho idol của mình:

- Đẳng cấp DJ miền tây nó phải thế.

- Tôi chỉ thấy cái guốc bền. Nhảy vậy mà không gãy gót.

- Obama họ Oh cũng không giấu được chị, thì còn cái gì mà chị không biết nữa. Dăm ba cái cao gót, mang đi cầu khỉ còn được.

- DJ miền tây cũng là main dancer mà mấy bạn, mấy bạn quên rồi sao.

- Dancing queen quốc dân chứ ai.

- Rồi ai lại chị DJ kiêm trưởng nhóm SNSD của tôi.

- Thế thì bên Tây mới stand Hyoyeon như cách cô nàng stand trên đôi giày.

- Huyền thoại dancing queen đấy. Kim Hyoyeon.

Nguồn: Internet/ Clip: TikTok, YouTube

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm