Phát hiện cặp bạn thân 10 năm không ngờ Lee Jong Suk - Lee Sung Kyung: Combo visual cực phẩm, “tình bể bình” hơn cả người yêu

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 28/07/2021

Tình bạn bền chặt hiếm có trong showbiz của Lee Jong Suk và Lee Sung Kyung khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tình bạn giữa nam và nữ thường không phổ biến trong showbiz Hàn. Tuy nhiên trong làng giải trí cạnh tranh khốc liệt vẫn tồn tại những tình bạn khác giới đáng trân trọng. Thậm chí nhiều tình bạn đã kéo dài đến hơn chục năm. Trong đó phải kể đến cặp bạn thân đình đám Lee Jong SukLee Sung Kyung.

Được biết, cả 2 quen nhau và có cơ hội gặp gỡ từ khi gia nhập YG Entertainment. Chỉ chênh nhau 1 tuổi cùng với tính cách có nhiều điểm tương đồng nên Lee Jong Suk và Lee Sung Kyung đã nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết. Hiện tại, dù không còn chung công ty quản lý, cặp đôi luôn vẫn ủng hộ nhau mọi lúc mọi nơi, thậm chí từng vướng phải tin đồn hẹn hò vì mối quan hệ đặc biệt.

Phát hiện cặp bạn thân 10 năm không ngờ Lee Jong Suk - Lee Sung Kyung: Combo visual cực phẩm, “tình bể bình” hơn cả người yêu - Ảnh 2.

Lee Jong Suk và Lee Sung Kyung là cặp bạn thân khác giới đình đám của showbiz Hàn. Cả hai đều sở hữu nhan sắc và ngoại hình nổi bật. Cùng xuất thân là người mẫu nên hễ đứng cạnh nhau lại khiến dân tình xuýt xoa vì combo "gấp đôi visual"

Phát hiện cặp bạn thân 10 năm không ngờ Lee Jong Suk - Lee Sung Kyung: Combo visual cực phẩm, “tình bể bình” hơn cả người yêu - Ảnh 3.

Được biết, cả 2 có cơ hội gặp gỡ từ khi gia nhập YG, dần làm quen và trở thành bạn thân từ đó. Tình bạn này đến nay đã kéo dài hơn 10 năm

Phát hiện cặp bạn thân 10 năm không ngờ Lee Jong Suk - Lee Sung Kyung: Combo visual cực phẩm, “tình bể bình” hơn cả người yêu - Ảnh 4.

Cặp đôi Lee - Lee không ngại chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhí nhố lên trang cá nhân, có thể thấy mối quan hệ của cả 2 vô cùng thân thiết và không có chút câu nệ nào

Phát hiện cặp bạn thân 10 năm không ngờ Lee Jong Suk - Lee Sung Kyung: Combo visual cực phẩm, “tình bể bình” hơn cả người yêu - Ảnh 5.

Fan còn phát hiện ra đôi bạn còn thường xuyên đi chơi chung cùng với nhóm nghệ sĩ khác

Đặc biệt, khoảnh khắc tình tứ của đôi bạn khác giới khi cùng tham dự 1 lễ trao giải từng làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Khi đó, giữa hậu trường lộn xộn, Lee Sung Kyung đã chủ động tiến tới chỗ của bạn thân để chúc mừng anh nhận được giải thưởng. Ngay sau khi nhận ra cô bạn, Lee Jong Suk nhanh chóng quay sang ôm, vuốt tóc và cười nói vô cùng thân mật

Khoảnh khắc tình tứ này diễn ra rất nhanh nhưng không thể lọt khỏi tầm ngắm của các fan, thậm chí còn gây sốt vì tình tứ hơn cả với người yêu

Phát hiện cặp bạn thân 10 năm không ngờ Lee Jong Suk - Lee Sung Kyung: Combo visual cực phẩm, “tình bể bình” hơn cả người yêu - Ảnh 8.

Cứ hễ có phim mới thì cặp bạn thân không ngần ngại làm cameo (khách mời đặc biệt) để ủng hộ đối phương

Phát hiện cặp bạn thân 10 năm không ngờ Lee Jong Suk - Lee Sung Kyung: Combo visual cực phẩm, “tình bể bình” hơn cả người yêu - Ảnh 9.

Để giữ được tình bạn đặc biệt như thế này trong showbiz quả là điều không dễ dàng!

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm