HOT: "Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung lộ bằng chứng hẹn hò nhân vật không thể ngờ tới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 23/06/2021

Dân tình đang vô cùng bất ngờ vì trước giờ Lee Sung Kyung và nhân vật này chưa từng có bất cứ tương tác gì với nhau.

"Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung và nam rapper Loco vốn chưa từng có tương tác nào trong suốt sự nghiệp, chính vì vậy thật khó tin rằng họ có thể hẹn hò với nhau. Thế nhưng vào ngày hôm nay (23/6), dân tình đã nháo nhào 1 phen vì trên trang cá nhân của 2 nghệ sĩ bỗng xuất hiện hình ảnh như check-in tại cùng 1 địa điểm, làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa cả hai.

Nữ diễn viên nhà YG diện áo trắng, khoe nhan sắc xinh đẹp chụp giữa vườn hoa. Nam rapper Loco cũng khoe ảnh tươi cười với background tương tự, thậm chí đến màu ảnh của cặp đôi cũng giống nhau. Điều này khiến netizen nghi ngờ đây chính là "hint" hẹn hò. Bối cảnh này không khác gì cặp đôi đang chụp hình tình tứ cho đối phương. Hiện tại, cả Lee Sung Kyung và Loco vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn hẹn hò. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể họ đang ghi hình cho cùng 1 chương trình nào đó. Hiện dân tình đang đứng ngồi không yên vì hi vọng Lee Sung Kyung tìm được "một nửa" mới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk.

HOT: Tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung lộ bằng chứng hẹn hò nhân vật không thể ngờ tới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk? - Ảnh 2.
HOT: Tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung lộ bằng chứng hẹn hò nhân vật không thể ngờ tới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk? - Ảnh 3.

2 hình ảnh tương đồng của Lee Sung Kyung và Loco khiến dân tình phải đặt dấu hỏi

Lee Sung Kyung từng "phim giả tình thật" với Nam Joo Hyuk - bạn diễn của cô trong phim Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo. Cặp đôi hẹn hò từ tháng 1/2017 và chia tay vào tháng 8 cùng năm. Trong khi đó, Loco từng hẹn hò người mẫu Hàn kiều Stephanie Lee 1 năm, từ năm 2019 đến năm 2020. Anh trước đó còn dính tin đồn hẹn hò với Hwasa (MAMAMOO) do màn tương tác quá dễ thương trong chương trình ca nhạc.

HOT: Tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung lộ bằng chứng hẹn hò nhân vật không thể ngờ tới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk? - Ảnh 4.

Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk là cặp đôi "phim giả tình thật" nổi tiếng

Còn Loco thì hẹn hò người mẫu Stephanie Lee

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày