Phát hiện Big Hit có gu visual rất riêng: Mỹ nhân G-Friend và 2 trainee nổi tiếng như chị em, còn giống cả... thành viên BTS?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 26/05/2020

Theo nhận xét của netizen, khuôn mặt của SinB và một số cựu thực tập sinh, idol của Big Hit Entertainment có nhiều nét giống nhau. Khuôn mặt của thành viên G-Friend còn giống J-hope (BTS).

Mới đây, trên các diễn đàn Kpop, chủ đề về nhan sắc của các thực tập sinh nữ tại Big Hit Entertainment bỗng dưng được đông đảo netizen quan tâm. Theo nhận xét của cộng đồng mạng, trong công ty này có nhiều thực tập sinh có ngoại hình giống nhau đến bất ngờ. Điển hình như SinB (G-Friend, cựu thực tập sinh tại Big Hit) và Jinhee (GLAM, cựu idol của Big Hit), Sojin (Nine Muse, cựu thực tập sinh tại Big Hit). Đây có lẽ chính là gu mỹ nhân của các nhà tuyển chọn nhà Big Hit.

Không chỉ đường nét trên khuôn mặt mà ngay cả phong cách của 3 idol này cũng tương tự. Cũng như SM, YG hay JYP, Big Hit cũng có gu chọn idol nữ rất riêng. Đáng nói, một số ý kiến còn cho rằng idol nữ nhà Big Hit còn giống cả... idol nam. Điển hình SinB và J-hope (BTS) có nhiều điểm tương đồng. Ngay cả thành viên TXT cũng được nhận xét có khuôn mặt giống đàn anh BTS.

Phát hiện Big Hit có gu visual rất riêng: Mỹ nhân G-Friend và 2 trainee nổi tiếng như chị em, còn giống cả... thành viên BTS? - Ảnh 2.
Phát hiện Big Hit có gu visual rất riêng: Mỹ nhân G-Friend và 2 trainee nổi tiếng như chị em, còn giống cả... thành viên BTS? - Ảnh 3.
Phát hiện Big Hit có gu visual rất riêng: Mỹ nhân G-Friend và 2 trainee nổi tiếng như chị em, còn giống cả... thành viên BTS? - Ảnh 4.

Khuôn mặt của Jinhee, SinB và Sojin được nhận xét có nhiều điểm giống nhau

Phát hiện Big Hit có gu visual rất riêng: Mỹ nhân G-Friend và 2 trainee nổi tiếng như chị em, còn giống cả... thành viên BTS? - Ảnh 5.
Phát hiện Big Hit có gu visual rất riêng: Mỹ nhân G-Friend và 2 trainee nổi tiếng như chị em, còn giống cả... thành viên BTS? - Ảnh 6.
Phát hiện Big Hit có gu visual rất riêng: Mỹ nhân G-Friend và 2 trainee nổi tiếng như chị em, còn giống cả... thành viên BTS? - Ảnh 7.

Dù hiện tại, không còn hoạt động chung dưới 1 công ty nhưng phong cách của 3 nữ idol này cũng đều tương tự nhau

Jinhee đặc biệt có khuôn mặt na ná SinB nhưng nét diễn viên hơn

Sojin cũng có nét trong sáng tương tự 2 mỹ nhân SinB và Jinhee nhưng lại sở hữu đôi mắt to hơn

Phát hiện Big Hit có gu visual rất riêng: Mỹ nhân G-Friend và 2 trainee nổi tiếng như chị em, còn giống cả... thành viên BTS? - Ảnh 10.

SinB và J-hope khác nhau về giới tính nhưng khuôn mặt lại có nhiều phần giống nhau đến ngạc nhiên. Đáng nói, SinB và G-Friend trước đây vốn là từ Source Music, SinB từng thực tập ở Big Hit, sau đó ra mắt ở công ty khác và cuối cùng mới sát nhập vào Big Hit. Đây là duyên trời định chăng?

Phát hiện Big Hit có gu visual rất riêng: Mỹ nhân G-Friend và 2 trainee nổi tiếng như chị em, còn giống cả... thành viên BTS? - Ảnh 11.

Nếu nhìn thoáng qua, rất khó để phân biệt Yeonjun (TXT) và V (BTS)

Một số bình luận của netizen:

- Những thực tập sinh này đều mang màu sắc của Big Hit

- Nói chung, tất cả những người này đều mang hình ảnh ngây thơ, trong sáng.

- Tất cả bọn họ đều mang khuôn mặt của chú mèo nhỏ nhưng lại không hề ngây thơ.

- Những thực tập sinh này đều rất xinh đẹp, tất cả họ đều được tạo dựng cùng một phong cách.

- Thú vị nhất là SinB từng là thực tập sinh của Big Hit, sau đó lại ra mắt ở công ty khác. Cuối cùng, cô ấy lại trở về dưới trướng của Big Hit.

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm