Phát hiện bị bại gái "cắm sừng", thanh niên vào tận nhà nghỉ đánh ghen, cướp tài sản của tình địch

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 14:28 21/02/2020

Phát hiện bạn gái từng chung sống như vợ chồng vào nhà nghỉ cùng người mới, nam thanh niên 27 tuổi ở Đà Nẵng đã bắt xe ôm đến tận phòng đánh ghen, rồi cướp luôn điện thoại, bóp tiền của tình địch.

Ngày 21/2, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt tạm giam Lê Trần Vũ (27 tuổi, trú thị trên Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) để điều tra về tội cướp tài sản.

Theo điều tra, Vũ sống chung như vợ chồng với N.T.C.L (24 tuổi, quê Quảng Nam). Đầu tháng 1, Vũ phát hiện L có tình cảm với N.H.P (23 tuổi, quê Quảng Nam).

Tối 27/1, Vũ phát hiện P. chở L. vào nhà nghỉ trên đường Vũ Ngọc Phan (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu ) nên Vũ lập tức thuê xe ôm Grab để đi đánh ghen.

Phát hiện bị bại gái cắm sừng, thanh niên vào tận nhà nghỉ đánh ghen, cướp tài sản của tình địch - Ảnh 1.

Lê Trần Vũ tại cơ quan công an.

Đến nơi, Vũ cùng thanh niên chạy Grab xông vào phòng nghỉ trong khách sạn và bắt quả tang người yêu đang ở trong phòng cùng nam thanh niên khác.

Bực tức, Vũ đánh P. nhưng anh này dùng gối đỡ. Sau đó, Vũ rút con dao bỏ sẵn trong túi áo khoác ra, nhưng thanh niên chạy Grab can ngăn nên Vũ cất lại.

Lúc này, thấy tình địch đang cầm điện thoại Samsung (trị giá 3,6 triệu đồng), Vũ hăm dọa buộc tình địch phải đưa cho mình. Đồng thời, Vũ còn lấy tiếp bóp da (trong ví có 100.000 đồng), cùng giấy tờ của nạn nhân.

Sau khi chiếm đoạt được tài sản, Vũ dẫn L ra về. Trên đường về, Vũ vứt bỏ con dao và dùng hết 100.000 đồng vừa cướp được để tiêu xài cá nhân.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14