Nam công nhân tử vong trong lúc thi công cống thoát nước

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 13:43 18/02/2020

Trong lúc thi công hệ thống đường cống thoát nước tại Trạm xử lý nước thải Hòa Xuân (Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng), 1 nam công nhân bị té ngã và tử vong.

Ngày 18/2, Công an Quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, nguyên nhân khiến 1 nam công nhân tử vong tại Trạm xử lý nước thải Hòa Xuân (đường Trần Nam Trung, Q.Cẩm Lệ) có khả năng do nạn nhân trượt chân té ngã ở công trình.

Trước đó, ngày 17/2, các công nhân thi công công trình xử lý nước thải tại Trạm xử lý nước thải Hòa Xuân phát hiện anh Đ.H.N. (31 tuổi, trú huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) tử vong tại vị trí cống thoát nước đang xây dựng dang dở.

Nam công nhân tử vong trong lúc thi công cống thoát nước - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Nhận tin báo, Công an phường Hòa Xuân và Quận Cẩm Lệ đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Qua khám nghiệm cho thấy, anh N. bị thương tích nặng ở vùng đầu, gáy cổ.

Theo nhận định ban đầu, có khả năng trong lúc thi công hệ thống cống thoát nước, anh N. bị trượt chân, tự té ngã dẫn đến tử vong.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm