Phan Văn Đức tâm trạng khi phải xa gia đình, Xuân Mạnh bị dằn mặt vì đăng status: "Cách ly vợ nửa tháng có vẻ vui"

GG, Theo Nhịp Sống Việt 12:34 07/05/2021

Với những cầu thủ của SLNA, họ sẽ phải xa gia đình một thời gian vì phải cách ly y tế.

Như đã đưa tin, toàn bộ cầu thủ SLNA phải cách ly tại nơi đóng quân từ ngày 6/5 vì có liên quan đến ca bệnh ở Hà Tĩnh. Do tình hình dịch Covid-19 hết sức phức tạp, các thành viên SLNA sẽ được theo dõi sức khỏe và xét nghiệm trong thời gian sớm nhất. Dù vậy, họ vẫn phải thực hiện cách ly 14 ngày. Điều này khiến các cầu thủ khá phiền lòng vì phải xa vợ, xa gia đình.

Với những người được tập trung lên đội tuyển Quốc gia, khoảng thời gian này còn kéo dài hơn bởi khi lên tuyển, việc tiếp xúc với người ngoài là vô cùng hạn chế trong thời điểm này. Phan Văn Đức đăng tải bức ảnh của vợ và con cùng dòng trạng thái: "Vậy là xa hai mẹ con một thời gian, nhớ hai mẹ con".

Trong khi đó, Phạm Xuân Mạnh lại đăng status với lời bài hát Đi Theo Bóng Mặt Trời và bị Dung Trần (vợ) dằn mặt hài hước: "Cách ly vợ nửa tháng có vẻ vui".

Phan Văn Đức tâm trạng khi phải xa gia đình, Xuân Mạnh bị dằn mặt vì đăng status: Cách ly vợ nửa tháng có vẻ vui - Ảnh 1.

Phan Văn Đức tâm trạng khi xa vợ con

Phan Văn Đức tâm trạng khi phải xa gia đình, Xuân Mạnh bị dằn mặt vì đăng status: Cách ly vợ nửa tháng có vẻ vui - Ảnh 2.

Lời trêu đùa của vợ Xuân Mạnh

Nếu tính cả thời gian thi đấu, các cầu thủ sẽ phải xa gia đình nhỏ khoảng 2 tháng. Tâm trạng chung sẽ là nhớ nhung và lo lắng rất nhiều, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện tại. Dù sao, đây cũng là nhiệm vụ cùng đội tuyển quốc gia, được HLV Park Hang-seo lựa chọn đã là cơ hội và vinh dự lớn lao.

Theo kế hoạch, hôm nay (7/5), các thành viên đội tuyển sẽ tập trung và xét nghiệm Covid-19 tại Hà Nội. Nhóm cầu thủ SLNA chỉ có thể hội quân sớm nhất vào ngày 18/5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm