Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải nguy cơ lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam

Hiếu Lương, Theo Nhịp Sống Việt 20:06 06/05/2021

Nhiều cầu thủ của đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam nguy cơ trễ hẹn do liên quan đến các ca nhiễm Covid-19.

Toàn bộ các thành viên SLNA trở thành F2 và phải cách ly 12 ngày tại đại bản doanh. Điều này đồng nghĩa với việc Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng sẽ tập trung muộn với đội tuyển Việt Nam.

Dù đã được tiêm mũi thứ nhất vaccine Covid-19 nhưng các cầu thủ vẫn phải cách ly theo quy định. Với lịch như vậy, nhóm cầu thủ SLNA chỉ có thể hội quân cùng đội tuyển vào ngày 18/5.

Cùng tiếp xúc với CĐV là F1 ở Nghệ An, một cầu thủ khác là trung vệ Quế Ngọc Hải của Viettel nhiều khả năng cũng phải chủ động cách ly. Các thành viên CLB Viettel trở thành F3 sau khi tiếp xúc với Quế Ngọc Hải.

Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải nguy cơ lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Phan Văn Đức cùng các cầu thủ SLNA phải cách ly 12 ngày vì trở thành F2 (Ảnh: VPF)

Hiện tại, VFF vẫn chưa công bố danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam nhưng không khó để đoán được một số cái tên chắc chắn có tên. Điều này chắc chắn khiến HLV Park Hang-seo đau đầu khi Phan Văn Đức hay Quế Ngọc Hải đều là thành viên trụ cột của đội tuyển Việt Nam.

Không chỉ có ĐTQG, U22 Việt Nam cũng bị ảnh hưởng lực lượng. 3 cầu thủ là Trần Mạnh Quỳnh, Văn Việt và Mai Sỹ Hoàng của SLNA sẽ lên muộn.

Trước đó, 4 cầu thủ CLB Công an Nhân dân là Lê Minh Bình, Nguyễn Duy Kiên, Trần Văn Đạt và Hà Văn Phương cũng phải cách ly tập trung. Họ cùng các thành viên khác của CLB là F2 sau khi đi chung chuyến bay với một người là F1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm