Được gợi ý lấy vợ sau khi lên tuyển, sao HAGL hưởng ứng nhiệt tình

GG, Theo Nhịp Sống Việt 09:39 06/05/2021

Tiền vệ Trần Minh Vương có lẽ đang trải qua những ngày thăng hoa nhất trong sự nghiệp. Anh thi đấu chói sáng ở HAGL và được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Ở mùa giải 2021, Minh Vương là một nhân tố nổi bật của HAGL. Được lựa chọn thay thế Tuấn Anh bị chấn thương, Minh Vương chơi ổn định, ghi được 2 bàn thắng vô cùng đẹp mắt từ những cú sút xa. Thời điểm hiện tại, dù Tuấn Anh đã có thể trở lại nhưng Minh Vương vẫn là quân bài ưa thích của HLV Kiatisuk ở tuyến giữa bên cạnh Xuân Trường.

Phần thưởng cho những nỗ lực của Minh Vương là được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 tại UAE. Khi có một người bạn gợi ý hãy lấy vợ sau khi "lên tuyển", Minh Vương cũng thoải mái hưởng ứng nhiệt tình: "Vậy thì hay quá".

Có vẻ khi nhìn những người bạn của mình như Công Phượng, Xuân Trường hay Đông Triều lần lượt lên xe hoa, Minh Vương cũng sốt ruột rồi chăng? Anh chàng này cũng hay dùng câu chuyện "có vợ" để trêu đùa bạn bè.

Được gợi ý lấy vợ sau khi lên tuyển, sao HAGL hưởng ứng nhiệt tình - Ảnh 1.

Minh Vương trêu Xuân Trường và Công Phượng bằng câu chuyện của những chàng trai có vợ

Minh Vương cũng giống với nhiều cầu thủ HAGL khác khi kín tiếng về chuyện yêu đương. Sau tin chia tay bạn gái cách đây 2 năm, Minh Vương chưa từng nhắc đến vấn đề tình cảm trên MXH.

Sự nghiệp đang thăng hoa, nếu được tiếp nối bằng một tin vui thì đúng là không còn gì bằng, Minh Vương nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm