Phan Văn Đức mải chơi với con gái đến nỗi "bơ" cả vợ, Bùi Tiến Dũng dỗ Sushi ăn cực khéo

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 13/08/2020

Hai ông bố Phan Văn Đức và Bùi Tiến Dũng tranh thủ dành hết thời gian bên những "nàng công chúa nhỏ" của mình.

Bùi Tiến Dũng dỗ con gái ăn cực khéo. Video: FBNV

Mới đây, Nhật Linh, vợ Phan Văn Đức đã chia sẻ một đoạn video khá thú vị, trong đó, chàng tiền vệ sinh năm 1996 này mải mê chơi với cô con gái nhỏ. Mặc dù bé Dâu Tây (tên gọi thân mật Văn Đức đặt cho con gái) đang say giấc và nằm yên nhưng Văn Đức vẫn ngồi bên cạnh, có hành động vuốt ve đầy tình cảm. Nhật Linh cảm thán hài hước: "Tôi bị ra rìa rồi nha". 

Kể từ bé Dâu Tây chào đời, Phan Văn Đức dành trọn thời gian của mình bên cạnh vợ và con gái. Những hình ảnh đáng yêu của Phan Văn Đức và con gái hẳn sẽ khiến nhiều fan "tan chảy".

Một ông bố bỉm sữa khác là Bùi Tiến Dũng cũng cho thấy độ khéo léo khi chăm cô con gái Sushi của mình. Trong đoạn video mới được chia sẻ, trung vệ đội trưởng của CLB Viettel dịu dàng và kiên nhẫn để "lừa" cho con ăn. Việc những đứa trẻ mất tập trung khi ăn là điều thường xuyên xảy ra, vì thế, bố mẹ cần phải biết cách hỗ trợ bé như cách mà Bùi Tiến Dũng đã làm. Được dành trọn thời gian bên con gái trong những ngày này cũng là điều may mắn với Văn Đức và Tiến Dũng sau quãng thời gian bận bịu với lịch trình thi đấu dày đặc vừa qua. 

Phan Văn Đức mải chơi với con gái đến nỗi bơ cả vợ, Bùi Tiến Dũng dỗ Sushi ăn cực khéo - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng và gia đình nhỏ. Ảnh: FBNV

Văn Đức "bơ" vợ, chỉ chơi với con gái. Video: FBNV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm