Phan Văn Đức khiến tất cả phì cười với biểu cảm "nũng nịu" khi cố gắng nhờ vợ bế con gái

Cafe, Theo Nhịp Sống Việt 06:00 04/10/2020

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng Sông Lam Nghệ An, Phan Văn Đức đã trở về với mái ấm bình yên của mình.

Phan Văn Đức nhờ vợ bế con với biểu cảm hài hước

Sau khi loạt trận tại vòng 13 V.League 2020 kết thúc, các đội bóng đã cho phép cầu thủ của mình được về nhà thăm gia đình, xả hơi để chuẩn bị cho chặng đường đầy khó khăn ở giai đoạn lượt về. Với Phan Văn Đức, có lẽ được trở về tổ ấm nhỏ cùng vợ và con gái là điều tuyệt vời nhất.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Linh đã đăng tải một video khá hài hước về Văn Đức khi ở nhà. Trong đó, chàng tiền vệ của SLNA đang rất muốn nhờ vợ bế con gái, có vẻ bé Dâu Tây không chịu ngủ nên Văn Đức phải liên tục dỗ dành ở tư thế đứng nhưng nàng WAGs thì từ chối thẳng thừng. Nhật Linh viết: "Trông bộ dạng kìa, nhìn mặt cầu cứu tui bồng con". Có lẽ Nhật Linh chỉ đang muốn "làm nũng" chồng thôi mà, dù sao Văn Đức cũng đã xa nhà vài ngày rồi, ở gần bé Dâu Tây nhiều hơn một chút cũng là điều tốt.

Phan Văn Đức khiến tất cả phì cười với biểu cảm nũng nịu khi cố gắng nhờ vợ bế con gái - Ảnh 2.

Phan Văn Đức ôm bé Dâu Tây đầy tình cảm (Ảnh: FBNV)

Ở vòng 13, Văn Đức cùng SLNA đã thi đấu không thành công khi đón nhận trận thua 1-3 trên sân của Hải Phòng. Kết quả này khiến đội bóng xứ Nghệ nằm trong nhóm B và phải cạnh tranh suất trụ hạng trong phần còn lại của mùa giải. Thời gian tới chắc chắn sẽ rất bận rộn, căng thẳng với Phan Văn Đức và các đồng đội, vì thế những khoảnh khắc quây quần bên gia đình có giá trị rất lớn về mặt tinh thần vào lúc này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm