Phản ứng về MV mới Dương Hoàng Yến: Đạt G rap "lạc quẻ", Mũi trưởng Long cực nhọc chạy mà sao bác tài không dừng xe?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/06/2021

Bên cạnh những phản hồi tích cực thì MV mới của Dương Hoàng Yến cũng va vấp không ít những ý kiến bên lề!

Tối ngày 16/6, Dương Hoàng Yến chính thức "thả xích" MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó sau nhiều lần nhá hàng. Đây là MV lấy cảm hứng từ chương trình Sao Ngập Ngũ 2020. Đặc biệt, MV lần này có sự góp mặt của Hậu Hoàng, Nam Thư, Khánh Vân và các đồng chí trong Lữ đoàn 429 như đồng chí Mũi trưởng Long, đồng chí Toàn cùng một số nhân vật khác.

Toàn bộ các cảnh quay cũng phác hoạ gần như trọn vẹn cuộc sống trong quân ngũ, giống như những gì khán giả từng thấy ở chương trình. Bên cạnh những phản hồi tích cực, netizen cũng nhận thấy một vài chi tiết "sượng sượng" trong MV.

Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó - Dương Hoàng Yến - Đạt G

MV gây thích thú khi cho người xem cả về phần nhìn lẫn phần nghe. Giọng hát của Dương Hoàng Yến thì khỏi bàn, nữ ca sĩ vẫn khiến người nghe nao lòng với chất giọng đẹp và dào dạt cảm xúc. MV được đầu tư và làm khá kỹ lưỡng khi tái hiện lại cả chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 vỏn vẹn trong 8 phút của video.

Dương Hoàng Yến tái hiện lại khung cảnh vui vẻ trong quân ngũ...

...nhưng vẫn không quên lột tả sự khó khăn nơi thao trường

Tuy nhiên, sản phẩm lần này của nữ ca sĩ vẫn chưa thực sự gây hài lòng với tất cả khán giả. Một vài netizen cho rằng màn góp giọng của Đạt G trong ca khúc lần này khá "lạc quẻ". Bài hát đang có "vibe" rất nhẹ nhàng, tình cảm bỗng chốc ver rap của Đạt G vang lên khiến cảm xúc của người nghe... trôi tụt luôn.

Nhiều người cho rằng phần thể hiện của Đạt G có phần không ăn nhập với bài hát

Phản ứng về MV mới Dương Hoàng Yến: Đạt G rap lạc quẻ, Mũi trưởng Long cực nhọc chạy mà sao bác tài không dừng xe? - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng Đạt G không hợp góp giọng trong sản phẩm này

Không chỉ thế, MV Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó còn gây khó hiểu khi có một vài chi tiết khá vô lý. Chẳng hạn như màn chạy đuổi theo xe buýt có phần "sượng trân" của Mũi trưởng Long. Xem đoạn này, ai ai cũng thắc mắc cớ anh vất vả chạy mà sao các thành viên trên xe không kêu tài xế dừng lại, không hiểu nổi luôn á mọi người?

Tại sao Mũi trưởng Long cứ đuổi theo xe buýt hoài mà các thành viên không kêu bác tài dừng xe vậy ta?

Phản ứng về MV mới Dương Hoàng Yến: Đạt G rap lạc quẻ, Mũi trưởng Long cực nhọc chạy mà sao bác tài không dừng xe? - Ảnh 7.

Khán giả nhận thấy điểm chưa hợp lý trong MV

Song nhìn chung quy lại đây vẫn được xem là một sản phẩm chất lượng. Dương Hoàng Yến đã thành công khi xây dựng câu chuyện quân trường đẹp, mời hẳn các thành viên của Sao Ngập Ngũ tham gia. Chính những điều này đã khiến các fan của chương trình rất thích thú. Đặc biệt, màn "phản ứng hóa học" giữa Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng cũng là điểm nổi bật khiến MV được chú ý đến.

Fan điêu đứng trước ánh mắt cực tình cảm mà Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng

Phản ứng về MV mới Dương Hoàng Yến: Đạt G rap lạc quẻ, Mũi trưởng Long cực nhọc chạy mà sao bác tài không dừng xe? - Ảnh 9.
Phản ứng về MV mới Dương Hoàng Yến: Đạt G rap lạc quẻ, Mũi trưởng Long cực nhọc chạy mà sao bác tài không dừng xe? - Ảnh 10.
Phản ứng về MV mới Dương Hoàng Yến: Đạt G rap lạc quẻ, Mũi trưởng Long cực nhọc chạy mà sao bác tài không dừng xe? - Ảnh 11.

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm