Nam Thư đúng là trưởng nhóm "ship" Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long rồi, "chèo thuyền" ngay trên poster MV của Dương Hoàng Yến

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 14/06/2021

Liệu chiếc MV mới này của Dương Hoàng Yến sẽ có những cảnh quay thân mật giữa Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long mà Nam Thư đẩy thuyền mạnh mẽ đến thế đây?

Mới đây, Dương Hoàng Yến đã giới thiệu người hâm mộ poster chính thức của dự án Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thật xoay quanh chương trình Sao Nhập Ngũ. Sau nhiều lần phải tạm hoãn, hi vọng lần tái phát hành này của Dương Hoàng Yến sẽ không bị ảnh hưởng. 

Đáng chú ý, MV mới lần này của cô nàng sẽ có những người bạn thân sau chương trình Sao Nhập Ngũ đó chính là Nam Thư, Đỗ Khánh Vân cùng với couple đang được fan "đẩy thuyền" mạnh mẽ Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long.

Nam Thư đúng là trưởng nhóm ship Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long rồi, chèo thuyền ngay trên poster MV của Dương Hoàng Yến - Ảnh 1.

Poster dự án Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó

Đặc biệt, dưới phần bình luận, fan bắt gặp ngay Nam Thư đang "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long một cách cuồng nhiệt. Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc khi nhìn được tấm poster: "Ủa? Có cần tới cười cũng giống nhau vậy hông đồng chí Hậu Hoàng, đồng chí Mũi Trưởng Long?"

Trước đó, nhiều lần các thành viên thuộc chương trình Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất như Khánh Vân, Diệu Nhi và cũng như Dương Hoàng Yến đã liên tục "cho thuyền ra khơi" cặp đôi này. Đến cả chính chủ là 2 đồng chí này cũng đã nhiều lần tự "thả hint" về mối quan hệ của cả 2.

Nam Thư đúng là trưởng nhóm ship Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long rồi, chèo thuyền ngay trên poster MV của Dương Hoàng Yến - Ảnh 2.

Phần "đẩy thuyền" của "shipper" Nam Thư

Nam Thư đúng là trưởng nhóm ship Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long rồi, chèo thuyền ngay trên poster MV của Dương Hoàng Yến - Ảnh 3.
Nam Thư đúng là trưởng nhóm ship Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long rồi, chèo thuyền ngay trên poster MV của Dương Hoàng Yến - Ảnh 4.

Những lần tình cảm của cặp đôi khiến dân tình "nháo nhào"

Trước đó không lâu, Dương Hoàng Yến cũng đã đăng tải poster riêng lẻ của Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long khiến dân tình phải "phát sốt" vì đây cũng là lần đầu tiên cả 2 cùng tham gia một dự án sau Sao Nhập Ngũ.

Nam Thư đúng là trưởng nhóm ship Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long rồi, chèo thuyền ngay trên poster MV của Dương Hoàng Yến - Ảnh 5.

Poster nhân vật của Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long

MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó sẽ được ra mắt vào ngày 16/6, trễ một ngày so với lần công bố đầu tiên đến từ cô nàng là ngày 15/6. Lý giải cho lý do chính là vì Dương Hoàng Yến muốn hòa chung không khí bóng đá Việt Nam cũng như ăn mừng sinh nhật cô. Ekip của giọng ca Không Phải Em Đúng Không quyết định sẽ livestream nói chuyện cũng như tiết lộ MV mới này.

Nam Thư đúng là trưởng nhóm ship Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long rồi, chèo thuyền ngay trên poster MV của Dương Hoàng Yến - Ảnh 6.

MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó sẽ được ra mắt vào ngày 16/6

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm