Dương Hoàng Yến tung teaser đậm chất Hậu Duệ Mặt Trời với Đạt G, "thuyền" Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng sẽ có cơ hội cập bến?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 14/06/2021

Dương Hoàng Yến đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong MV kết hợp Đạt G cùng dàn khách mời trong Sao Nhập Ngũ.

Tối 14/6, Dương Hoàng Yến đã chính thức tung ra teaser MV Xe Anh Tới Đâu, Em Theo Đến Đó và hé lộ những thước phim đầu tiên. Đây là một sản phẩm cô kết hợp cùng Đạt G và còn có sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt quen thuộc trong chương trình Sao Nhập Ngũ như Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Mũi trưởng Long, chiến sĩ Toàn và diễn viên, hotboy Về Nhà Đi Con - Hoàng Anh Vũ. 

Teaser Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó | Dương Hoàng Yến - Đạt G

Trong teaser MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy Dương Hoàng Yến đang tái hiện lại những khung cảnh từ Sao Nhập Ngũ. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng đây chính là phiên bản ca nhạc của phim truyền hình nổi tiếng Hậu Duệ Mặt Trời. 

Với khung cảnh đầu tiên, Dương Hoàng Yến đã tiết lộ cô và Đạt G sẽ là một đôi tình nhân đẹp trong quân ngũ. Thế nhưng câu chuyện của toàn bộ khách mời còn lại vẫn là một ẩn số. Bên cạnh đó, câu hát được nữ ca sĩ hé lộ cuối teaser cũng cho thấy đây hẳn sẽ là một bản ballad ngọt ngào với giai điệu nhẹ nhàng. 

Khoảnh khắc ngọt ngào ngay đầu teaser MV - Dương Hoàng Yến và Đạt G sẽ là một cặp đôi

Diễn viên Khánh Vân

Chiến sĩ Toàn - người được ghép cặp với Khánh Vân trong Sao Nhập Ngũ

Đặc biệt, sau khi teaser MV lên sóng, sự xuất hiện của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến fan vô cùng phấn khích. Nhiều người cho rằng đây chính là cơ hội vàng để "chèo thuyền" cặp đôi đáng yêu này. Thậm chí khéo còn được đạo diễn tác thành cho cập bến trong MV này cũng nên!

Mũi trưởng Long chỉ xuất hiện vài giây cũng đủ để thấy một hình ảnh vô cùng trang nghiêm

Hậu Hoàng vẫn luôn là cô nàng nhí nhảnh như ngày nào

Diễn viên Nam Thư cùng đồng đội Hoàng Anh Vũ

Dương Hoàng Yến và Đạt G hứa hẹn sẽ có những phân cảnh ngọt ngào trong MV

Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó là một sản phẩm do ca - nhạc sĩ Vũ Hà Anh sáng tác. Anh chính là người yêu hơn 10 năm của Dương Hoàng Yến và thời gian qua ghi dấu ấn khi sáng tác ra nhiều bản hit trên thị trường như: Bông Hoa Đẹp Nhất, Lời Xin Lỗi Vụng Về (Quân A.P), Tự Nắm Tay Mình (Dương Hoàng Yến và Quân A.P)...

MV sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 16/6 tới đây.

Nguồn: YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm