Phản ứng thách thức công chúng của Lisa (BlackPink)

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 12:43 27/09/2023

Khi Lisa quyết định biểu diễn trong câu lạc bộ thoát y Crazy Horse, có nhiều ý kiến phản đối. Tuy nhiên, nữ ca sĩ thần tượng không để tâm, thậm chí còn bày tỏ thái độ thách thức.

Ngày 26/9, Sina đưa tin chỉ còn vài ngày nữa show diễn của Lisa, thành viên nhóm nhạc BlackPink tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse sẽ diễn ra. Nữ ca sĩ đã lên đường sang Paris, Pháp cùng với mẹ của mình. Những thông tin về buổi biểu diễn của Lisa đang nhận được sự chú ý cao của công chúng.

Theo đó, giá vé để chiêm ngưỡng Lisa biểu diễn đã lên tới 54.000 USD, nhiều vị khách còn phải vận dụng các mối quan hệ với nhà mốt LV để có được một suất dưới khán đài. Bên cạnh đó có những quy định dành riêng cho khách mời. Show diễn của Lisa không cho phép quay chụp hình ảnh trong show diễn, tất cả khách mời sẽ bị tịch thu điện thoại. Các khách mời đều phải trên 16 tuổi.

Show diễn Crazy Horse nổi tiếng bởi những màn múa khỏa thân của các vũ nữ. Tuy nhiên, những người tổ chức chương trình cho biết show diễn không đơn thuần là khoe thân mà còn được dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao nhằm thể hiện sự duyên dáng của hình thể. Lisa đến biểu diễn ở đây nhằm thể hiện sự tự do về thân thể và tư tưởng của cô.

Tuy nhiên, lời giải thích này không làm giảm sự phẫn nộ của người hâm mộ Lisa. Họ cho rằng việc nữ thần tượng biểu diễn tại một câu lạc bộ thoát y đánh mất phẩm giá và ảnh hưởng tới danh tiếng của cô. Lisa có hàng triệu người hâm mộ ở độ tuổi thanh thiếu niên và bị tác động tiêu cực bởi hành vi của thần tượng.

Phản ứng thách thức công chúng của Lisa (BlackPink) - Ảnh 1.
Phản ứng thách thức công chúng của Lisa (BlackPink) - Ảnh 2.
Phản ứng thách thức công chúng của Lisa (BlackPink) - Ảnh 3.
Phản ứng thách thức công chúng của Lisa (BlackPink) - Ảnh 4.

Trang phục biểu diễn của Lisa ngày càng hở bạo.

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Lisa dường như không quan tâm. Ngày 23/9, cô chia sẻ hình ảnh mới với lời nhắn: "You’re not invited" (Bạn không được mời), được cho là gửi lời thách thức tới những người đang phản đối cô.

Theo Sina, nếu Lisa biểu diễn thoát y tại một sân khấu mở hay một địa điểm bình thường thì sự việc đã không gây tranh cãi nhiều như với show Crazy Horse. Hiện tại, trang phục của Lisa trong các buổi biểu diễn cũng được đánh giá là gợi cảm, ngắn hơn nhiều so với các thành viên cùng nhóm.

"Đôi khi, chúng ta rơi vào cái bẫy của chủ nghĩa tự do và tự cho rằng mình là người trưởng thành có thể đưa ra mọi quyết định một cách hợp lý và gánh chịu mọi hậu quả, nhưng thực tế không phải vậy", Sina viết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm