Spider-man: FAR FROM HOME khiến khán giả Việt cuồng còn hơn Endgame, phấn khích vì after credit khủng

CHIMMY - CLIP: KINGLIVE, Theo Helino 11:59 04/07/2019

Những khán giả may mắn đầu tiên tham dự suất chiếu sớm của Spider-Man: Far From Home đã không thể giấu nổi sự phấn khích sau khi bước ra khỏi phòng chiếu, chẳng tiếc lời khen ngợi cho sự trở lại của chàng "spidey" Tom Holland sau ba tháng Avengers: Endgame tái xuất màn ảnh rộng.

Tối ngày 3/7, Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) chính thức được khởi động với suất chiếu sớm cực hot tại Việt Nam. Tiếp nối sức hút của "hồi kết" Avengers: Endgame "phá đảo" mọi phòng vé hồi tháng Tư, chàng "spidey" Tom Holland đã thành công thu phục trái tim khán giả một lần nữa với những thước phim li kì, hoành tráng nhưng không kém phần gần gũi sau kết thúc khiến "cạn khô" nước mắt được tiết lộ trong Endgame ba tháng trước. 

Phản ứng của khán giả Việt sau khi xem "Spider-Man: Far From Home".

Không còn tình trạng "nín nhịn đi vệ sinh" tới ba tiếng giống như Avengers: Endgame, Spider-Man: Far From Home dễ thở với 129 phút dâng trào cảm xúc phấn khích được tiết lộ qua những review "chớp nhoáng" của khán giả Việt. 

Spider-man: FAR FROM HOME khiến khán giả Việt cuồng còn hơn Endgame, phấn khích vì after credit khủng - Ảnh 2.

Rất nhiều bạn trẻ đến xem suất chiếu sớm đều chấm điểm "siêu cao khổng lồ" cho sự trở lại của Spider-Man.

Những phản hồi tích cực đã liên tiếp xuất hiện, thể hiện qua số điểm được chấm của các khán giả tham dự buổi công chiếu ngày 3/7 tại hai đầu Bắc Nam. Trong đó, bạn khán giả tên Huy đã có những review cực "có tâm" dành cho những người hâm mộ chưa có cơ hội được theo dõi "nhện nhí xa nhà" trong ngày hôm nay.

Theo Huy, đây là một bộ phim đạt 10/10 điểm, thích hơn cả Endgame hồi tháng Tư. Lí giải cho sự "ưu ái" này, Huy cho rằng Endgame có quá nhiều cảm xúc và kỉ niệm, còn nếu như đánh giá về mặt kịch bản độc lập, Spider-Man: Far From Home thực sự hấp dẫn hơn so với Avengers: Endgame. Trong đó, bạn khán giả này không tiếc lời khen ngợi diễn xuất của "MJ" Zendaya, một trong những điểm nhấn đặc biệt của Far From Home nhờ thực lực và thần thái nổi bật của cô nàng bạn thân chàng "spidey" Tom Holland ngoài đời thực.

Còn theo Nam, bộ phim đạt được 9/10 điểm, để dành một điểm còn lại cho phần tiếp theo bởi after-credit siêu khủng của Spider-Man: Far From Home. Nam tò mò hơn với những gì diễn ra tiếp sau dự án này cũng như phần tiếp của Spider-Man trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Nam cũng bày tỏ sự yêu mến với sự gần gũi của dòng phim Spider-Man. Thay vì gặp những siêu anh hùng lớn hơn rất nhiều, trách nhiệm lớn, Spider-Man lại mang tới tình huống gần gũi giữa việc lựa chọn làm một siêu anh hùng hay là một người bình thường, từ đó giúp khán giả cảm thấy được kết nối với nhân vật. 

Không thể rời mắt khỏi màn hình, cảm xúc dâng trào khi theo dõi chính là những cảm xúc chủ đạo khi phỏng vấn những khán giả đầu tiên rời khỏi phòng chiếu. Khi được hỏi về việc lựa chọn giữa Far From Home và Homecoming, cũng giống như phản ứng của nghệ sĩ Việt, các khán giả đều cùng chung một suy nghĩ "ưu ái" bản "xa nhà" thay vì "về nhà" trước đó.  

Spider-man: FAR FROM HOME khiến khán giả Việt cuồng còn hơn Endgame, phấn khích vì after credit khủng - Ảnh 5.

Bên cạnh những ý kiến tích cực, sự xuất hiện của một vài review "chê nhẹ" cũng không nằm ngoài dự đoán của một số fan khó tính. Bên cạnh sự "hoành tráng" đến từ mặt kĩ xảo cùng những cú twist, một số chi tiết chưa thực sự thỏa lòng mong đợi của khán giả. Cốt truyện được đẩy lên cao trào nhiều hơn, tạo ra nhiều đoạn ấn tượng hơn so với phần trước, sự choáng ngợp với những cú twist xuyên suốt cả bộ phim đã khiến Far From Home trở nên đỉnh cao hơn nữa. 

Spider-man: FAR FROM HOME khiến khán giả Việt cuồng còn hơn Endgame, phấn khích vì after credit khủng - Ảnh 6.

Trailer "Spider-Man: Far From Home".

 Spider-Man: Far From Home sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 5/7, hiện đã có suất chiếu sớm từ 3/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm