"Spider-Man: Far From Home" chưa cần công chiếu Bắc Mỹ đã thu về hơn 100 triệu đô

Thu Trang, Theo Helino 00:01 02/07/2019

Cuối tuần qua, bom tấn Spider-Man: Far From Home của Marvel hợp tác cùng Sony đã có màn ra mắt ngoạn mục ở Trung Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản.

Theo trang Forbes, Spider-Man: Far from Home (Người Nhện Xa Nhà) đã thu khoảng 111 triệu USD (hơn 2,5 nghìn tỷ VND) sau ba ngày đầu công chiếu sớm tại Trung Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản.

Spider-Man: Far From Home chưa cần công chiếu ở Bắc Mỹ đã thu về hơn 100 triệu đô - Ảnh 1.

Đặc biệt, riêng tại Trung Quốc đại lục, phim thu về 98 triệu USD (2,2 nghìn tỷ VND) chỉ sau 3 ngày ra mắt. Thành tích này giúp Spider-Man: Far from Home trở thành phim siêu anh hùng Marvel có doanh thu cao thứ 3 ở thị trường tỷ dân, chỉ sau Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame.

Spider-Man: Far From Home chưa cần công chiếu ở Bắc Mỹ đã thu về hơn 100 triệu đô - Ảnh 2.

Có vẻ như các bộ phim liên quan đến Người Nhện luôn được yêu thích tại Trung Quốc. Ngay cả Venom – một spin-off từ thương hiệu phim Spider-Man dù bị giới chuyên môn chê bai thậm tệ vẫn thu về đến hơn 100 triệu USD ngay tuần đầu công chiếu tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, hiệu ứng "khủng" của Avengers: Endgame cũng giúp Spider-Man: Far from Home nhận được rất nhiều sự chú ý.

Theo các chuyên gia, phim có thể dễ dàng thu về 350-400 triệu USD doanh thu toàn cầu (từ 8-9 nghìn tỷ VND) sau khi chính thức công chiếu vào cuối tuần này. Hiện phần phim mới về "Nhện nhí" được giới phê bình đánh giá rất tốt, với điểm Rotten Tomatoes lên tới 91%.

Spider-Man: Far From Home chưa cần công chiếu ở Bắc Mỹ đã thu về hơn 100 triệu đô - Ảnh 4.

Spider-Man: Far from Home vẫn do đạo diễn Spider-Man: Homecoming – Jon Watts cầm trịch và có sự tham gia của dàn sao Tom Holland, Samuel L. Jackson, Jake Gyllenhaal, Zendaya ... Sau trận chiến trong Avengers: Endgame và đặc biệt là cái chết của người chú thân thiết Tony Stark, Peter Parker tạm ngưng làm siêu anh hùng để cùng nhóm bạn thân tham gia chuyến du lịch châu Âu của trường.

Thế nhưng, Peter chưa kịp tận hưởng những ngày nghỉ thì Nick Fury đột nhiên đến thăm và cho cậu biết rằng một thế lực tội ác đang trỗi dậy.Peter phải hợp sức cùng Mysterio – một siêu anh hùng đến từ chiều không gian khác để chống lại của nhóm kẻ thù mang sức mạnh nguyên tố đang tàn phá khắp lục địa.

Trailer Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Spider-Man: Far from Home sẽ khởi chiếu vào ngày 2/7 tại Mỹ. Ở thị trường Việt Nam, phim dự kiến ra rạp vào ngày 5/7.

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm