Spider-Man: Far From Home (2019)

"Spider-Man: Far From Home" chưa cần công chiếu Bắc Mỹ đã thu về hơn 100 triệu đô

Thu Trang, Theo Helino 00:01 02/07/2019

Cuối tuần qua, bom tấn Spider-Man: Far From Home của Marvel hợp tác cùng Sony đã có màn ra mắt ngoạn mục ở Trung Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản.

Theo trang Forbes, Spider-Man: Far from Home (Người Nhện Xa Nhà) đã thu khoảng 111 triệu USD (hơn 2,5 nghìn tỷ VND) sau ba ngày đầu công chiếu sớm tại Trung Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản.

Spider-Man: Far From Home chưa cần công chiếu ở Bắc Mỹ đã thu về hơn 100 triệu đô - Ảnh 1.

Đặc biệt, riêng tại Trung Quốc đại lục, phim thu về 98 triệu USD (2,2 nghìn tỷ VND) chỉ sau 3 ngày ra mắt. Thành tích này giúp Spider-Man: Far from Home trở thành phim siêu anh hùng Marvel có doanh thu cao thứ 3 ở thị trường tỷ dân, chỉ sau Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame.

Spider-Man: Far From Home chưa cần công chiếu ở Bắc Mỹ đã thu về hơn 100 triệu đô - Ảnh 2.

Có vẻ như các bộ phim liên quan đến Người Nhện luôn được yêu thích tại Trung Quốc. Ngay cả Venom – một spin-off từ thương hiệu phim Spider-Man dù bị giới chuyên môn chê bai thậm tệ vẫn thu về đến hơn 100 triệu USD ngay tuần đầu công chiếu tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, hiệu ứng "khủng" của Avengers: Endgame cũng giúp Spider-Man: Far from Home nhận được rất nhiều sự chú ý.

Theo các chuyên gia, phim có thể dễ dàng thu về 350-400 triệu USD doanh thu toàn cầu (từ 8-9 nghìn tỷ VND) sau khi chính thức công chiếu vào cuối tuần này. Hiện phần phim mới về "Nhện nhí" được giới phê bình đánh giá rất tốt, với điểm Rotten Tomatoes lên tới 91%.

Spider-Man: Far From Home chưa cần công chiếu ở Bắc Mỹ đã thu về hơn 100 triệu đô - Ảnh 4.

Spider-Man: Far from Home vẫn do đạo diễn Spider-Man: Homecoming – Jon Watts cầm trịch và có sự tham gia của dàn sao Tom Holland, Samuel L. Jackson, Jake Gyllenhaal, Zendaya ... Sau trận chiến trong Avengers: Endgame và đặc biệt là cái chết của người chú thân thiết Tony Stark, Peter Parker tạm ngưng làm siêu anh hùng để cùng nhóm bạn thân tham gia chuyến du lịch châu Âu của trường.

Thế nhưng, Peter chưa kịp tận hưởng những ngày nghỉ thì Nick Fury đột nhiên đến thăm và cho cậu biết rằng một thế lực tội ác đang trỗi dậy.Peter phải hợp sức cùng Mysterio – một siêu anh hùng đến từ chiều không gian khác để chống lại của nhóm kẻ thù mang sức mạnh nguyên tố đang tàn phá khắp lục địa.

Trailer Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Spider-Man: Far from Home sẽ khởi chiếu vào ngày 2/7 tại Mỹ. Ở thị trường Việt Nam, phim dự kiến ra rạp vào ngày 5/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm