"Nhện nhí" Tom Holland lại hớ mồm lộ danh tính "Cha đỡ đầu" Marvel, ai nghe xong cũng bó tay

POKE, Theo Helino 11:35 01/07/2019

Dù là bất kì diễn viên nào trong vũ trụ điện ảnh Marvel đi chăng nữa, mọi người cũng đều dành những lời khen và sự tôn trọng tuyệt vời cho nhân vật này.

Điều đặc biệt của vũ trụ điện ảnh Marvel ở cách họ liên kết từng nhân vật lại với nhau không chỉ trên màn ảnh mà còn cả ngoài đời. Ai cũng biết tình bạn của nhóm sau Avengers đầu tiên thân thiết đến như thế nào, thậm chí họ còn có hình xăm chung với nhau để ghi nhớ về hành trình 11 năm cùng Marvel. Trong số đó Robert Downey Jr là người có tầm ảnh hưởng nhất MCU. Anh là người đặt nền móng cho vũ trụ điện ảnh từ những viên gạch đầu tiên, đồng thời cũng nắm trọng trách làm người hướng dẫn cho tất cả các diễn viên mới của vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Video giới thiệu hành trình 10 năm Marvel Studios

Trong số các diễn viên trẻ tuổi, người được Robert quý nhất là Tom Holland, anh trở thành thầy giáo của Tom cả trong phim lẫn ngoài đời. Cũng vì mối quan hệ thân thiết này mà Tom Holland đã luôn dành cho Robert Downey Jr vị trí đặc biệt trong cuộc sống của mình, cùng với một biệt danh dành riêng cho thầy của mình.

Nhện nhí Tom Holland lại hớ mồm lộ danh tính Cha đỡ đầu Marvel, ai nghe xong cũng bó tay - Ảnh 2.

Trò chuyện với Marvel Entertaiment, Tom Holland đã nhanh miệng khoe mình vừa nhận được lời chúc may mắn từ Robert Downey Jr qua Facetime. Ngay lập tức cậu nhóc đã tiết lộ với khán giả biệt danh của Robert trong điện thoại là God Father (Cha đỡ đầu).

Nhện nhí Tom Holland lại hớ mồm lộ danh tính Cha đỡ đầu Marvel, ai nghe xong cũng bó tay - Ảnh 3.

Tom lý giải :"Chú ấy là cha đỡ đầu trong điện thoại của tôi, chú ấy giống như là cha đỡ đầu của cả vũ trụ điện ảnh Marvel vậy"

Robert là diễn viên đầu tiên tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel, đồng thời cũng là người kiến tạo nên sự thành công của vũ trụ điện ảnh này. Biệt danh "Cha đỡ đầu" là một cái tên hoàn hảo dành cho Robert cùng vai diễn Tony Stark của anh. 

Nhện nhí Tom Holland lại hớ mồm lộ danh tính Cha đỡ đầu Marvel, ai nghe xong cũng bó tay - Ảnh 4.

Cũng chính vì sự thân thiết này mà mối quan hệ giữa Peter Parker và Tony Stark trong phim lại càng sâu sắc, việc Tony đã hi sinh trong Avengers: Endgame sẽ là một trở ngại cực kì to lớn trong cuộc đời của Peter Parker. Liệu rằng cậu có thể vượt qua cái bóng quá lớn mà Tony để lại cho thế giới hay không? Hãy cùng đón xem câu trả lời trong Spider-Man: Far From Home săp tới.

Trailer Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Spider-Man: Far From Home chính thức khởi chiếu vào ngày 5/7/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về mối biệt danh này của Robert?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm