Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ

TOO ANH, Theo Helino 15:00 18/01/2020

Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều có mặt trong hội những ca sĩ "não cá vàng"!

Dù là những ngôi sao tên tuổi trong làng nhạc US-UK thì cũng không thể tránh những lần hát sai hay thậm chí là quên luôn cả lời bài hát. Vì đơn giản ai cũng có lúc mắc phải hội chứng "não cá vàng"... Và đây là những khoảnh khắc các nghệ sĩ của chúng ta lỡ bỏ rơi lời bài hát ở nhà và cách ứng biến vô cùng ngộ nghĩnh khiến khán giả không khỏi phì cười.

Taylor Swift

Có lẽ vì đã ra mắt quá nhiều ca khúc mà đôi khi, nàng rắn chúa Taylor Swift cũng gặp phải một vài trục trặc về phần lời. Cô nàng đã gần như trống rỗng khi biểu diễn bản hit "22". Đặc biệt là đoạn bridge, Taylor Swift chỉ lẩm bẩm theo đoạn nhạc. May thay, người hâm mộ phía dưới cũng nhận ra được tình huống khó của Taylor hiện tại nên đã đồng thanh hát cùng cô cả bài. Sau đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ thắc mắc vì cô nàng gần như luôn quên lời ca khúc này tại các sân khấu biểu diễn.

Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ - Ảnh 1.

Dù là một ngôi sao âm nhạc lớn thì Taylor Swift cũng không tránh khỏi những lúc quên lời bài hát trên sân khấu.

Katy Perry

Cô bạn thân của Taylor Swift - Katy Perry - cũng không ngoại lệ. Nàng Katy chính là người đã viết lời cho bài hát "Ur So Gay" trong Warped Tour 2008. Ấy thế mà, nữ ca sĩ đã quên ca khúc. Cô nàng đã cố gắng nhờ tay guitar giúp đỡ thế nhưng vẫn chẳng thành công. Katy Perry đã giải thích ngay sau đó: "Tôi chưa bao giờ quên lời bài hát của mình bao giờ. Tôi không thể tin rằng tôi đã quên toàn bộ lời của bài hát này."

Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ - Ảnh 2.

Ariana Grande

Ariana Grande vốn là một nữ ca sĩ có giọng hát tuyệt vời khiến nhiều người gọi cô là "tiểu diva", thế nhưng trí nhớ của nàng Ari lại không được tốt như giọng hát của mình - nữ ca sĩ thường xuyên mắc lỗi quên lời trong các show diễn. Điển hình trong một lần trình diễn ca khúc "Right There" vào năm 2013, cô nàng quên béng lời bài hát và đã tự sáng tác thêm một số đoạn. Sau đó, cô nàng cười khúc khích nói với khán giả: “Đợi chút đã, tôi quên mất lời bài hát là gì rồi”. Biểu cảm đáng yêu của cô nàng đã khiến mọi người bật cười và vỗ tay khích lệ tinh thần.

Ariana Grande quên lời ca khúc "Right There".

Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ - Ảnh 4.

Cô "tiểu diva" Ariana cũng có những lúc quên lời ca khúc trên sân khấu như bao người.

Miley Cyrus

Khi tham gia buổi quảng bá 5 phút trên chương trình "Saturday Night Takeaway" vào năm 2009, Miley Cyrus đã bất ngờ quên mất lời ca khúc "Fly On The Wall". Cô đột nhiên quay lưng lại và ngừng bặt giọng ca khiến khán giả ồ lên ngạc nhiên. Ngay sau đó, cô nàng lắm chiêu này cũng đã xin lỗi khán giả vì lỗi quên lời của mình.

Miley Cyrus đã quên lời khi đang trình diễn "Fly On The Wall".

Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ - Ảnh 6.

Shawn Mendes

Shawn cũng là một người thuộc tuýp "não cá vàng". Số lần anh chàng quên lời cũng đủ khiến các fan hâm mộ của anh phải tổng hợp thành clip để troll thần tượng. Tại một buổi biểu diễn ở Đức năm 2017, khi trình diễn ca khúc "Life of The Party", Shawn Mendes đã thú nhận với mọi người: "Tôi không nhớ lời bài hát. Các bạn hát cùng tôi nhé!".

Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ - Ảnh 7.

Clip tổng hợp những lần Shawn Mendes quên lời bài hát trên sân khấu.

Justin Bieber

Nói đến quên lời mà thiếu mất anh chàng Justin Bieber quả thật là một thiếu sót lớn. Hội trưởng hội những ca sĩ "não cá vàng" chắc có lẽ thuộc về chàng trai này vì đã không ít lần quên lời bài hát trên sân khấu. Justin Bieber đã quên lời đoạn hát tiếng Tây Ban Nha khi hát ca khúc "Despacito" cùng với Luis Fonsi và Daddy Yankee tại một buổi biểu diễn ở thành phố New York vào năm 2017. Lúc đó, anh chàng đã chống chế bằng những từ "blah-blah-blah".

Justin Bieber đã quên lời ca khúc "Despacito".

Trước đó, hoàng tử quên lời này cũng đã khiến khán giả không nhịn được cười khi tại concert mà anh biểu diễn ở Canada năm 2015, Justin bỗng quên lời ca khúc "Christmas Eve". Thay vì im lặng hay "blah-blah-blah" cho qua đoạn nhạc thì anh chàng lại buông câu chửi thề khiến khán giả bật cười. May thay, qua lời hai của bài hát, Justin đã nhanh chóng bình tĩnh và hoàn thành tốt nửa phần trình diễn còn lại.

Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ - Ảnh 10.

Lady Gaga

Tại Joanne World Tour năm 2017, Lady Gaga đã đảo lộn lời ca khúc "Bad Romance". Thay vì hát "I want your horror/ I want your design/ cause you’re a criminal/ as long as you’re mine," thì cô nàng đã sửa lại thành "I want your horror/ I want your design/ I want the psycho/ Baby in your mind."

Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ - Ảnh 11.

"Mẹ quái vật" cũng mắc phải chứng quên lời bài hát như bao người.

Demi Lovato

Khi Demi Lovato hát "Don't Forget" nhưng cô nàng lại để quên lời bài hát. Lúc đó, cô đã im lặng, rồi bất chợt phá lên cười và thừa nhận với mọi người: "Tôi hoàn toàn quên mất. Tôi thực sự muốn làm hết sức mình cho các bạn vì đây là quê hương của tôi!" Rồi sau đó cô kêu gọi mọi người cùng hát với cô để hoàn thành tiết mục.

Thậm chí, số lần Demi tự "sáng tác" lời mới cho ca khúc cũng không phải là ít.

Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ - Ảnh 13.

Mariah Carey

Chuyện quên lời bài hát vốn không của riêng ai. Một danh ca huyền thoại như Mariah Carey cũng từng mắc phải lỗi này trên sân khấu. Tại Today Show vào tháng 5/ 2014, Mariah đã quên lời bản hit "Always Be My Baby": "Tôi đã đảo lộn ca khúc của chính mình. Và tôi không quan tâm".

Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ - Ảnh 14.

Christina Aguilera

Christina Aguilera đã có sai lầm để đời trên sóng truyền hình khi hát sai lời bài quốc ca của nước Mỹ tại Super Bowl năm 2011. Sự cố này đã khiến Xtina phải hứng chịu gạch đá một thời gian, bản thân cô cũng cảm thấy xấu hổ vì đây vốn dĩ là một chương trình lớn và còn là bài quốc ca quan trọng.

Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ - Ảnh 15.

Christina Aguilera hát sai lời tận 4 câu trong bài quốc ca nước Mỹ tại Super Bowl 2011.

Adele

Adele là một trong những minh chứng cho chuyện dù là ca sĩ nổi tiếng đến độ nào thì cũng có lúc gặp phải vấn đề trên sân khấu. Tại một đêm diễn ở Portugal năm 2016, khi đang say sưa trong những ca từ đầy cảm xúc của hit "A Million Years Ago", Adele bỗng giật mình nhận đoạn cô vừa hát không phải là đoạn điệp khúc. Ngay sau đó, cô nàng phá lên cười và giải thích với khán giả: "Tôi hát nhầm sang đoạn điệp khúc. Xin lỗi nhé!". Phía dưới, người hâm mộ có vẻ cũng không thấy phiền, ồ lên cười ầm ĩ trước sự cố của Adele.

Phản ứng của các sao US-UK khi quên lời bài hát trên sân khấu: Từ Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber đến Adele đều khiến fan hâm mộ bất ngờ - Ảnh 17.

Phản ứng của Adele khi quên lời đã khiến khán giả bên dưới không khỏi phì cười vì sự đáng yêu của cô nàng.

Cô họa mi nước Anh này vốn thuộc tuýp người "não cá vàng". Trong một lần khi hát bài "Rolling In The Deep", cô cũng đã hát nhầm. Ngay lập tức, Adele dừng lại, nói "Chết tiệt, nhầm rồi!" và xin lỗi mọi người. Sự hài hước của Adele đã xí xóa đi lỗi quên lời của cô trên sân khấu, mọi người không chỉ không trách cô mà còn cảm thấy vô cùng thú vị, vui vẻ trước điều đó.

Phản ứng của Adele khi quên lời ca khúc "Rolling In The Deep".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm