Phẫn nộ cô gái ăn bún đậu quay clip chỉ ra mánh khoé uống trà tắc miễn phí, dân mạng nói luôn: Tưởng thế là hay?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:09 06/12/2021

Đoạn clip hút hơn nửa triệu lượt xem về mánh khoé khi đi ăn bún đậu của cô gái này đang vấp phải vô số phẫn nộ từ dân mạng.

Bây giờ ở các quán bún đậu, các chủ cửa hàng thường để sẵn đường, ớt và tắc (quất) sẵn trên bàn để các vị khách tự nêm nếm cho chén mắm tôm. Nhưng cũng từ đây, vô số drama liên quan tới 3 loại gia vị này xảy ra mà dân mạng kiểu: biết rồi - khổ lắm, nói mãi không ai chịu nghe cơ!

Mới đây, một cô gái đã quay clip chỉ ra cho netizen chiêu trò uống trà tắc miễn phí. Theo đó, thay vì gọi 1 ly trà tắc thường được bán với giá 10k - 15k trong tiệm, cô nàng gọi ly trà đá và tự thêm đường, tắc vào ly. Đoạn clip hiện đang gây phẫn nộ rộng rãi trên MXH.

Phẫn nộ cô gái ăn bún đậu quay clip chỉ ra mánh khoé uống trà tắc miễn phí, dân mạng nói luôn: Tưởng thế là hay? - Ảnh 1.

Hầu hết các quán bún đậu mắm tôm đều có sẵn tắc và đường trên bàn

Theo đó, cô gái và bạn mình đã đặt điện thoại ở góc máy "lén", quay lại cảnh cô gái mặt lấm lét cho đường - nặn tắc vào ly trà và khuấy đều một cách mờ ám. Trong clip, cô gái vừa làm vừa quan sát xung quanh sau đó nếm thử với gương mặt hài lòng. Trên video còn ghi dòng text: Chắc ai cũng từng 1 lần trong đời suy nghĩ đi ăn bún đậu chỉ kêu trà đá, rồi lấy đường với tắc của bún đậu pha vô coi vị thế nào.

Tính tới thời điểm hiện tại, clip đã hút về hơn nửa triệu lượt xem với hàng loạt bình luận phẫn nộ về hành động "khôn vặt" này.

Phẫn nộ cô gái ăn bún đậu quay clip chỉ ra mánh khoé uống trà tắc miễn phí, dân mạng nói luôn: Tưởng thế là hay? - Ảnh 2.

Cô gái trong clip có hành động gây phẫn nộ

Theo đó, nhiều netizen cho rằng đây là hành động không được phép, cần uống thì gọi trà tắc trong menu. Cư dân mạng phẫn nộ hơn chính là đã biết sai nhưng vẫn cố tình quay clip công khai đăng lên mạng. Điều đáng nói là ngay cả khi được góp ý, cô gái trong video vẫn khá thản nhiên thể hiện quan điểm rằng: Clip quay vui thôi mà mạng xã hội giờ toxic dã man. Chắc ở ngoài xã hội vùi dập các bạn quá nên mới tiêu cực vậy?

Phẫn nộ cô gái ăn bún đậu quay clip chỉ ra mánh khoé uống trà tắc miễn phí, dân mạng nói luôn: Tưởng thế là hay? - Ảnh 3.
Phẫn nộ cô gái ăn bún đậu quay clip chỉ ra mánh khoé uống trà tắc miễn phí, dân mạng nói luôn: Tưởng thế là hay? - Ảnh 4.
Phẫn nộ cô gái ăn bún đậu quay clip chỉ ra mánh khoé uống trà tắc miễn phí, dân mạng nói luôn: Tưởng thế là hay? - Ảnh 5.

Về phần mình, bạn nghĩ sao về lý sự của cô gái này?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm