Phẫn nộ cảnh nữ đô vật bị bạn diễn dùng ghế đánh vào đầu đến co giật

Nam Thiên, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 03/08/2018

Sau cú đánh cực mạnh của Black Skeller vào đầu, nữ đô vật có biệt danh là Enigmatica đã nằm sàn và lên cơn co giật.

Cú ra đòn của đô vật Black Skeller khiến nữ bạn diễn co giật

Theo kịch bản của cuộc đấu vật biểu diễn tại Ciudad Juarez, Chihuahua, Mexico, một cuộc hỗn chiến diễn ra giữa ít nhất là 4 đô vật, trong đó có một nhân vật nữ là Enigmatica. 

Cuộc chiến khiến người hâm mộ thích thú và hò reo bởi họ ở rất gần với những đô vật. Đám đông khán giả được chứng kiến những cú đánh rất thật chứ không quá sức giả tạo như một số trận đấu tại giải đấu vật biểu diễn WWE của Mỹ.

Lẽ ra, cuộc chiến này đã có thể kết thúc chọn vẹn như cái cách mà những đô vật chuyên nghiệp tại Mỹ vẫn hay làm. Nhưng một sự cố đã xảy ra khi tay đấm Black Skeller liên tiếp "dồn" đòn với nhân vật nữ là Enigmatica.

Cứ ngỡ khi nữ đô vật này loạng choạng vì dính đòn của Black Skeller thì cô sẽ thoát. Nhưng không, chỉ tích tắc sau Black Skeller trở lại với một chiếc ghế gấp trên tay và giáng xuống đầu cô gái trẻ không thương tiếc.

Phẫn nộ cảnh nữ đô vật bị bạn diễn dùng ghế đánh vào đầu đến co giật - Ảnh 2.

Cú ra đòn quá mạnh và bất ngờ khiến Enigmatica gục ngay xuống sàn diễn, và chỉ ít giây sau đó xuất hiện hiện tượng co giật. Ngay lập tức, những bạn diễn khác đã tới xem tình hình, một vài CĐV đã chạy vào sân để sơ cứu nữ đô vật trẻ.

Còn riêng Black Skeller, có vẻ như anh vẫn quá mải mê với vai diễn của mình mà không quan tâm tới những gì mình đã làm. Một gương mặt vô cảm trước những sự chỉ trích từ khán giả.

Sau khi chứng kiến vụ việc, đã có nhiều ý kiến phẫn nộ về pha vào đòn của Black Skeller. 

Phẫn nộ cảnh nữ đô vật bị bạn diễn dùng ghế đánh vào đầu đến co giật - Ảnh 3.

Tài khoản Jl95446 tức giận thay Enigmatica: "Đó không phải là đấu vật, đó là hành hung. Đây không khác gì việc đưa một con dao thật để đâm diễn viên. Hy vọng anh ta sẽ bị bắt và phải giải trình trước tòa."

Theo quy định của WWE, tất cả những đạo cụ được sử dụng khi thượng đài đều được kiểm định rất nghiêm ngặt để đảm bảo không có bất kỳ chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Và khi ra đòn, những đô vật chuyên nghiệp cũng rất biết nương tay với bạn diễn của mình. Đặc biệt, họ rất hiếm khi sử dụng những đòn đánh vào đỉnh đầu.

Những hình ảnh Black Skeller không tiếc tay túm tóc, kéo lê Enigmatica trên sàn. Nam đô vật này còn  dẫm chân lên cổ nữ bạn diễn, đỉnh điểm là đánh tới co giật.

Phẫn nộ cảnh nữ đô vật bị bạn diễn dùng ghế đánh vào đầu đến co giật - Ảnh 5.

Một tài khoản khác có tên Cmbulletclub4life thông báo tình hình tại hiện trường: "Cô gái đã ổn, không gặp phải chấn thương nào nghiêm trọng. Nhưng anh ta không bị bắt, thậm chí một câu lời xin lỗi cũng không có."

Phẫn nộ cảnh nữ đô vật bị bạn diễn dùng ghế đánh vào đầu đến co giật - Ảnh 6.

Tài khoản AK47_al123 thì cho rằng: "Kinh tởm, anh ta đã lợi dụng sự tin tưởng của bạn diễn để rồi ra đòn một cách không thương tiếc."

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày