Phạm Quỳnh Anh lặn lội khắp 2 miền Nam Bắc để quay MV Tết, lần đầu mang bé Tuệ Lâm cùng chung vui với dàn thí sinh The Voice Kids!

Koi Koi, Theo Helino 07:30 14/01/2020

Giữ lời hứa với thí sinh The Voice Kids, Phạm Quỳnh Anh làm MV Tết quay ở cả hai miền Nam – Bắc, như một lời chúc tốt lành gửi đến khán giả dịp Tết năm nay.

Tối ngày 13/1, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Tết Cho Mọi Nhà", kết hợp cùng nam ca sĩ Hoàng Phương và các bé trong đội "Chiến Binh Cầu Vồng" từ chương trình The Voice Kids 2019. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với ca từ vui tươi, trong sáng và giai điệu rộn ràng, trẻ trung. Đặc biệt, MV này được Phạm Quỳnh Anh và ê-kíp dày công thực hiện tại cả hai miền Nam – Bắc nhằm ghi lại những khoảnh khắc đón xuân tưng bừng ở hai đầu đất nước.

Tết Cho Mọi Nhà - Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Phương & The Voice Kids

Ca khúc "Tết Cho Mọi Nhà" truyền năng lượng tươi mới của mùa xuân đến với mỗi người nghe nhờ thông điệp ý nghĩa về gia đình và gợi nhắc đến những điều quen thuộc trong mỗi dịp sum vầy như mứt bánh, câu chúc Tết, lộc xuân. Đúng như tựa đề "Tết Cho Mọi Nhà", sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh thôi thúc mọi người hãy cùng trở về nhà để tận hưởng không khí Tết bên những người thân yêu nhất. 

Phạm Quỳnh Anh lặn lội khắp 2 miền Nam Bắc để quay MV Tết, lần đầu mang bé Tuệ Lâm cùng chung vui với dàn thí sinh The Voice Kids! - Ảnh 2.
Phạm Quỳnh Anh lặn lội khắp 2 miền Nam Bắc để quay MV Tết, lần đầu mang bé Tuệ Lâm cùng chung vui với dàn thí sinh The Voice Kids! - Ảnh 3.

Những câu hát rất vần điệu, bắt tai được thể hiện bởi Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Phương và các bé của đội "Chiến Binh Cầu Vồng" hứa hẹn sẽ trở thành những lời chúc ý nghĩa cho dịp Tết này như "Chúc cho ông bà luôn vui", "Chúc cho ba vui mẹ cười", "Chúc cho anh chị đôi mươi thành công", "Chúc cho năm nhiều duyên may, 365 ngày phát tài"…

MV "Tết Cho Mọi Nhà" được thực hiện tại cả hai thành phố Hà Nội và Sài Gòn nhằm ghi lại những khung cảnh chuẩn bị đón Tết ở cả hai miền Nam – Bắc. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, nữ ca sĩ rất xúc động và hào hứng trong lần đầu tiên quay MV tại quê hương của mình là Hà Nội. Đặc biệt, trong MV "Tết Cho Mọi Nhà" còn có sự xuất hiện của bé Tuệ Lâm – con gái cả của Phạm Quỳnh Anh. Tuệ Lâm đã cùng mẹ, ca sĩ Hoàng Phương và đội "Chiến Binh Cầu Vồng" rong ruổi khắp phố phường Hà Nội để trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết.

Phạm Quỳnh Anh lặn lội khắp 2 miền Nam Bắc để quay MV Tết, lần đầu mang bé Tuệ Lâm cùng chung vui với dàn thí sinh The Voice Kids! - Ảnh 4.
Phạm Quỳnh Anh lặn lội khắp 2 miền Nam Bắc để quay MV Tết, lần đầu mang bé Tuệ Lâm cùng chung vui với dàn thí sinh The Voice Kids! - Ảnh 5.

Không quá hoành tráng, cầu kì, MV "Tết Cho Mọi Nhà" được quay như một bộ phim tư liệu để bắt trọn mọi khoảnh khắc bình dị nhất trước dịp Tết tại cả hai miền Nam – Bắc. Nếu ở Hà Nội, từng kỷ niệm tuổi thơ của Phạm Quỳnh Anh được tái hiện trong mỗi góc phố quen thuộc như Hàng Mã, Hồ Gươm, Văn miếu Quốc Tử Giám thì ở Sài Gòn lại là khung cảnh ngập tràn ánh nắng rất đặc trưng của Hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố. Không chỉ vậy, Phạm Quỳnh Anh còn đưa bé Tuệ Lâm và những học trò The Voice Kids của mình đến thăm viện dưỡng lão và trại trẻ mồ côi, cùng trao quà Tết để sẻ chia yêu thương trong dịp Tết đến, xuân về.

Phạm Quỳnh Anh lặn lội khắp 2 miền Nam Bắc để quay MV Tết, lần đầu mang bé Tuệ Lâm cùng chung vui với dàn thí sinh The Voice Kids! - Ảnh 6.
Phạm Quỳnh Anh lặn lội khắp 2 miền Nam Bắc để quay MV Tết, lần đầu mang bé Tuệ Lâm cùng chung vui với dàn thí sinh The Voice Kids! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm