Phạm Quỳnh Anh khiến fan xúc động với chia sẻ: "Quá nửa cuộc đời, mới nhận ra chưa bao giờ được sống cho mình"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:21 24/12/2018

Những lời chia sẻ chân thành của Phạm Quỳnh Anh trong không gian tĩnh lặng chạm đến cảm xúc của nhiều người hâm mộ.

Tối 24/12, Phạm Quỳnh Anh vừa giới thiệu tới khán giả teaser đầu tiên của sản phẩm âm nhạc mới được viết tắt bằng hashtag #GECQK. Đây là MV thứ 2 đánh dấu sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh trên đường đua Vpop năm 2018, từng được Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Gin Trần nhiều lần úp mở trên trang facebook cá nhân.

Teaser lần này có độ dài hơn 40 giây, được thực hiện như một cuộn băng ngắn mà Phạm Quỳnh Anh tự tay quay lại hình ảnh chính mình. Nữ ca sĩ diện trang phục giản dị, ngồi trong một căn phòng vắng đêm khuya, gương mặt buồn rầu, dành những lời chia sẻ chân thành trước máy quay. "Có nhiều khi, phải sống quá nửa cuộc đời, bạn mới nhận ra rằng bạn chưa bao giờ sống cho chính bản thân mình. Nếu cứ sống như vậy, nếu như bạn không phải là người tự thay đổi cuộc đời bạn, thì ai sẽ làm điều đó thay bạn?", Phạm Quỳnh Anh tâm sự. 

Teaser MV #GECQK - Phạm Quỳnh Anh

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Từ những dòng chia sẻ ngắn đầy xúc động này của Phạm Quỳnh Anh, không ít người liên tưởng tới câu chuyện buồn gia đình của cô và ông xã Quang Huy trong thời gian vừa qua. Họ dành những lời động viên tới thần tượng: "Nghe chị chia sẻ sao mà thấy chạnh lòng quá. Hãy sống cho mình và yêu thương bản thân nhiều hơn", "Có vẻ tên của bài hát sẽ là "Gửi Em Của Quá Khứ". Chị đã buồn nhiều rồi, bây giờ hãy sống thật vui vẻ và an yên chị nhé"...

Với phần nhạc nền nhẹ nhàng, nhiều người suy đoán đây tiếp tục sẽ là một bản ballad phù hợp với chất giọng tình cảm vốn có của nữ ca sĩ. Nhiều khán giả cũng không giấu nổi sự háo hức, chờ đợi thần tượng sẽ đem tới sản phẩm âm nhạc thế nào trong ngày gần cuối cùng của năm 2018. Phạm Quỳnh Anh thông báo trên kênh Youtube, MV #GECQK sẽ chính thức được ra mắt vào 20h ngày 29/12.

Phạm Quỳnh Anh khiến fan xúc động với chia sẻ: Quá nửa cuộc đời, mới nhận ra chưa bao giờ được sống cho mình - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh từng "thả thính" dòng hashtag này trên trang facebook cá nhân.

Phạm Quỳnh Anh khiến fan xúc động với chia sẻ: Quá nửa cuộc đời, mới nhận ra chưa bao giờ được sống cho mình - Ảnh 3.

Đạo diễn Gin Trần cũng từng chia sẻ những hình ảnh với dòng hashtag tương tự.

Phạm Quỳnh Anh khiến fan xúc động với chia sẻ: Quá nửa cuộc đời, mới nhận ra chưa bao giờ được sống cho mình - Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh trong teaser đầu tiên của MV #GECQK.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm