Phạm Quỳnh Anh bồi hồi chia sẻ lại đoạn clip vừa khóc vừa hát "Tình Yêu Cao Thượng", fan tràn vào an ủi và "so deep" nhớ về thời thanh xuân

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/04/2020

Một màn trình diễn của Phạm Quỳnh Anh đã gợi lên thanh xuân của biết bao khán giả.

Khuya ngày 15/4, không biết do tâm sự gì mà nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải đoạn clip cô trình diễn ca khúc "Tình Yêu Cao Thượng" tại buổi fanmeeting gần đây. Đi kèm với đoạn clip là những chia sẻ đầy cảm xúc cùng những chiêm nghiệm của nữ ca sĩ về cuộc sống những năm vừa qua, vừa nghe nhạc "lụi", vừa đọc dòng tâm sự của thần tượng khiến không ít người hâm mộ bồi hồi.

Phạm Quỳnh Anh rưng rưng nước mắt khi trình diễn ca khúc "Tình Yêu Cao Thượng"

Phạm Quỳnh Anh bồi hồi chia sẻ lại đoạn clip vừa khóc vừa hát Tình Yêu Cao Thượng, fan tràn vào an ủi và so deep nhớ về thời thanh xuân - Ảnh 2.

Dòng trạng thái đăng kèm của Phạm Quỳnh Anh, đi kèm với hai câu hát khá ẩn ý trích từ ca khúc: "Và ngày hôm nay... em cầu chúc cho hai người một người em yêu và một người yêu người em yêu"

Đây là đoạn clip Phạm Quỳnh Anh trình diễn ca khúc "Tình Yêu Cao Thượng" tại buổi fanmeeting cùng với nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Tại đây, nữ ca sĩ đã không kìm được cảm xúc và bật khóc ngay khi đang hát. Hàng trăm khán giả phía dưới khán đài cũng không kìm được xúc động và cổ vũ Phạm Quỳnh Anh bằng cách cùng hoà giọng, tiếp nối nữ ca sĩ để hoàn thành ca khúc trong lúc cả khán đài lung linh trong ánh đèn - một cảnh tượng khiến cho người xem như "nổi da gà".

Phạm Quỳnh Anh bồi hồi chia sẻ lại đoạn clip vừa khóc vừa hát Tình Yêu Cao Thượng, fan tràn vào an ủi và so deep nhớ về thời thanh xuân - Ảnh 3.

Khán giả nhạc Việt thế hệ 8x, 9x nói chung và fan của Phạm Quỳnh Anh nói riêng chắc chắn không thể không biết đến ca khúc "Tình Yêu Cao Thượng", một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương. Ra mắt năm 2010, ca khúc "Tình Yêu Cao Thượng" đã có tuổi đời ngót nghét hơn 1 thập kỉ, từng đồng hành với rất nhiều thế hệ khán giả và thường xuyên được Phạm Quỳnh Anh trình diễn trên sân khấu. Trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, Phạm Quỳnh Anh của năm 2020 đã khác xưa, và "Tình Yêu Cao Thượng" vì thế cũng được trình diễn với nhiều suy tư, chiêm nghiệm sâu sắc hơn rất nhiều.

Do cảm xúc quá lớn đến từ đoạn clip và những tâm sự của Phạm Quỳnh Anh, bài đăng tới nay đã nhận được gần 5 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng chục nghìn lượt thích. Ở phía dưới phần bình luận, fan cũng trải lòng mình đầy cảm xúc - ngỡ như cả một trời thanh xuân ùa về theo từng giai điệu.

Phạm Quỳnh Anh bồi hồi chia sẻ lại đoạn clip vừa khóc vừa hát Tình Yêu Cao Thượng, fan tràn vào an ủi và so deep nhớ về thời thanh xuân - Ảnh 4.
Phạm Quỳnh Anh bồi hồi chia sẻ lại đoạn clip vừa khóc vừa hát Tình Yêu Cao Thượng, fan tràn vào an ủi và so deep nhớ về thời thanh xuân - Ảnh 5.
Phạm Quỳnh Anh bồi hồi chia sẻ lại đoạn clip vừa khóc vừa hát Tình Yêu Cao Thượng, fan tràn vào an ủi và so deep nhớ về thời thanh xuân - Ảnh 6.
Phạm Quỳnh Anh bồi hồi chia sẻ lại đoạn clip vừa khóc vừa hát Tình Yêu Cao Thượng, fan tràn vào an ủi và so deep nhớ về thời thanh xuân - Ảnh 7.
Phạm Quỳnh Anh bồi hồi chia sẻ lại đoạn clip vừa khóc vừa hát Tình Yêu Cao Thượng, fan tràn vào an ủi và so deep nhớ về thời thanh xuân - Ảnh 8.

Loạt bình luận đồng cảm của người hâm mộ.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm