Phạm Lịch tung loạt tin nhắn bằng chứng trong lần cuối lên tiếng về ồn ào với Phạm Anh Khoa

Minh Tuệ, Theo Helino 19:27 10/05/2018

Muốn kết thúc ồn ào nhưng Phạm Lịch khẳng định sẵn sàng theo hầu tòa nếu bên Phạm Anh Khoa kiện.

Việc Phạm Lịch "tố" Phạm Anh Khoa "gạ tình" khi cùng tham gia chương trình "Trời sinh một cặp" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian qua. Tuy nhiên, dư luận lại chia ra nhiều luồng ý kiến khác nhau trước câu chuyện. Mới đây, Phạm Lịch đã quyết định lên tiếng lần cuối trước sự việc này. 

Phạm Lịch tung loạt tin nhắn bằng chứng trong lần cuối lên tiếng về ồn ào với Phạm Anh Khoa - Ảnh 1.

Phạm Lịch chia sẻ dòng trạng thái dài để kết thúc câu chuyện gây tranh cãi.

Phạm Lịch chia sẻ: "Đây sẽ là lần cuối cùng Lịch nói về vấn đề này một lần nữa. Lịch là người mở đầu câu chuyện thì sẽ chịu trách nhiệm kết thúc câu chuyện không hồi kết. Và Lịch cũng cần nghỉ ngơi để có thể làm việc trở lại. Phần tin nhắn này là câu trả lời cho những người theo dõi câu chuyện thời gian vừa qua. Xin lỗi mọi người vì một vài "vấn đề" nên hôm nay mới có thể công khai tin nhắn".

Theo đó, trong loạt tin nhắn mà Phạm Lịch đưa ra, người nhắn tin đến được lưu với tên Anh Khoa HLV. Người này liên tục đề nghị nữ vũ công đến tập hát tại nhà riêng vào thời gian giữa đêm khuya, với lý do nhà không có ai. Không dừng lại ở đó, người này còn vô tư gọi Phạm Lịch bằng cái tên nhạy cảm.

Ngoài ra, Phạm Lịch còn khẳng định trong chia sẻ của mình: "Khẳng định lại 1 lần nữa những chia sẻ thời gian qua là không phải bịa đặt. Và nếu bên phía anh Khoa muốn đưa ra pháp luật thì Lịch sẵn sàng theo để hầu tòa".

Phạm Lịch tung loạt tin nhắn bằng chứng trong lần cuối lên tiếng về ồn ào với Phạm Anh Khoa - Ảnh 6.

Chưa dừng lại ở đây, chỉ sau đó ít phút, Phạm Lịch tiếp tục công khai tin nhắn cho vợ Phạm Anh Khoa trước vụ tố gạ tình. Theo nội dung các tin nhắn này, có thể thấy Thùy Trang chủ động liên lạc và an ủi Phạm Lịch sau khi cô bị loại khỏi cuộc thi vì màn song ca bài hát "Con đường màu xanh" không được đánh giá cao với Phạm Anh Khoa.

Phạm Lịch sau đó đã gửi cho bà xã Phạm Anh Khoa một số tin nhắn qua lại giữa cô và nam rocker. Số điện thoại được cho là của Thùy Trang trả lời: "Sau khi xem các tin nhắn này, Mây Phạm bày tỏ: "Nhìn thấy những tin nhắn này thì chị không còn gì để nói nữa. Chị rất tiếc cho anh Khoa. Em đừng nghĩ tới điều này nữa. Nó sẽ làm em có những cảm xúc rất tồi tệ. Chị sẽ nói chuyện với Khoa về việc này. Xin lỗi em vì chị đã làm phiền em!".

Phạm Lịch tung loạt tin nhắn bằng chứng trong lần cuối lên tiếng về ồn ào với Phạm Anh Khoa - Ảnh 12.

Các tin nhắn xin lỗi được cho là của Thùy Trang gửi cho Phạm Lịch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm