Phản ứng của Phạm Lịch trước chia sẻ vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bảo vệ chồng

Sa, Theo Helino 17:35 07/05/2018

Phản ứng của Phạm Lịch nhanh chóng bị đông đảo dân mạng phát hiện.

Những ngày qua, ồn ào Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch tố gạ tình là tâm điểm chú ý của dư luận. Sau khi Phạm Lịch liên tiếp xuất hiện trên mặt báo để tiết lộ về vụ việc, phía Phạm Anh Khoa cũng gây chú ý với phát ngôn chính thức và khẳng định đã nhờ đến cơ quan chức năng can thiệp vào chuyện này.

Đặc biệt trên Facebook cá nhân, chị Thuỳ Trang - bà xã của Phạm Anh Khoa cũng lên tiếng trước sức ép từ phía dư luận. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Thùy Trang lập tức nhận được vô số sự quan tâm và bình luận từ phía cộng đồng mạng. Đặc biệt trong số đó, nhiều người tinh ý nhận ra Phạm Lịch cũng bày tỏ thái độ của mình trước phát ngôn đến từ bà xã Phạm Anh Khoa. Cụ thể, nữ vũ công không ngần ngại thể hiện trạng thái "phẫn nộ" như ngầm bày tỏ sự không đồng tình của mình.

Phản ứng của Phạm Lịch trước chia sẻ vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bảo vệ chồng - Ảnh 2.

Chia sẻ của vợ Phạm Anh Khoa

Phản ứng của Phạm Lịch trước chia sẻ vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bảo vệ chồng - Ảnh 1.

... bị Phạm Lịch thể hiện sự không hài lòng.

Phản ứng của Phạm Lịch trước chia sẻ vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bảo vệ chồng - Ảnh 3.

Vụ ồn ào Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Nguyên văn chia sẻ của bà xã Phạm Anh Khoa mà Phạm Lịch tỏ thái độ "phẫn nộ":

"Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương. Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế…

Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm