Từ vụ Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình, Tóc Tiên khẳng định: "Lạm dụng tình dục trong giới showbiz là hoàn toàn hiện hữu"

Sa, Theo Helino 21:25 06/05/2018

Tuy nhiên, Tóc Tiên cũng cho biết do đã từng làm việc với cả Phạm Lịch và Nga My nên cô sẽ không đưa ra bất kỳ đánh giá nào về ồn ào Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình.

Những ngày qua, ồn ào Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch tố có hành vi gạ tình trong thời gian cùng tham gia gameshow gây chấn động dư luận. Vụ việc càng trở nên ồn ào khi Nga My - một vũ công khá có tiếng khác cho biết cũng từng bị Phạm Anh Khoa "rủ tới khách sạn, nhà riêng lúc nửa đêm".

Trên mạng xã hội, một cuộc tranh luận nổ ra với rất nhiều ý kiến trái chiều. Cách đây ít giờ, Tóc Tiên gây chú ý khi bày tỏ quan điểm của mình. Theo Tóc Tiên, quấy rối tình dục là một vấn đề vô cùng nhạy cảm. Do đó chỉ cần một nhận xét chủ quan cũng có thể giết chết người vô tội.

Từ vụ Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình, Tóc Tiên khẳng định: Lạm dụng tình dục trong giới showbiz là hoàn toàn hiện hữu - Ảnh 1.

Phạm Anh Khoa đứng giữa tâm bão dư luận khi liên tiếp bị hai vũ công tố.

Qua đó, giọng ca "Em không là duy nhất" khẳng định: "Lạm dụng tình dục trong giới showbiz là hoàn toàn hiện hữu. Tiên vào nghề từ rất bé (13 - 14tuổi), không thiếu những lời mời có cánh hay những ánh mắt như soi xuyên thấu trang phục mình đang mặc! Chính vì vậy Tiên cảm thấy mình quá may mắn khi có gia đình cực kỳ nghiêm khắc để không phải đánh đổi bất cứ điều gì. Thế nên, hãy mạnh mẽ lên các nạn nhân, đừng im lặng chịu đựng, lẽ phải sẽ ở bên bạn!".

Dù khẳng định lạm dụng tình dục là vấn nạn đang diễn ra trong showbiz nhưng Tóc Tiên cho biết cô sẽ không đưa ra bất kỳ đánh giá nào về ồn ào Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình do đã từng làm việc với cả Phạm Lịch và Nga My. "Nhưng Tiên tin sự thật sẽ luôn là sự thật. Ai làm sai sẽ trả giá không sớm thì muộn!" - Tóc Tiên kết luận.

Từ vụ Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình, Tóc Tiên khẳng định: Lạm dụng tình dục trong giới showbiz là hoàn toàn hiện hữu - Ảnh 2.

Tóc Tiên khẳng định lạm dụng tình dục trong showbiz là hoàn toàn hiện hữu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm