Phạm Hương thành hot mom chính hiệu: Sáng ra ngắm cậu cả Maximus ru em, khoe luôn "kho báu" mẹ bỉm nào cũng trầm trồ!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 07/09/2021

Phạm Hương đang dẫn đầu đường đua hội "nghiện" con, 1 ngày khoe 7749 khoảnh khắc siêu cưng của 2 nhóc tỳ mới chịu.

Từ bỏ hào quang Vbiz để về vun vén gia đình nhỏ, Phạm Hương từ nàng hậu đình đám trở thành mẹ bỉm chính hiệu sau 3 năm sang Mỹ. Ở tuổi 30, "Hoa hậu quốc dân" hiện là mẹ 2 nhóc tỳ Maximus và Apollo, cô có cuộc sống vương giả và sang chảnh như bà hoàng. Trở thành mẹ bỉm sữa, cuộc sống của hoa hậu đình đám Vbiz nay cũng thay đổi hẳn.

Là thành viên hội mê con, mỗi ngày phu nhân hào môn đều cập nhật hình ảnh siêu cưng của 2 nhóc tỳ. Còn bé tí đã trở thành anh cả nhưng Maximus được khen ngợi vì những cử chỉ tình cảm và nay còn thay mẹ ru cho Apollo ngủ. Tuy nhiên, ai ngờ em chưa nằm yên mà anh trai đã cười vang cả góc biệt thự khiến mẹ phải thốt lên: "Đây là ru em ngủ hay đánh thức em dậy".

Clip: Maximus thay mẹ ru em ngủ, ai dè cười to thích thú khiến Phạm Hương cũng giật mình

Không chỉ thế, Phạm Hương còn khoe đang sở hữu "kho báu" cực quý của hội mẹ bỉm chính là... kho sữa mẹ trữ đông. Hội những người phụ nữ đã và đang làm "bò sữa" phục vụ thế lực nhí chắc phải đồng cảm lắm đây. Không váy áo lộng lẫy như trước, "Hoa hậu quốc dân" nay trở thành hot mom thật rồi.

Phạm Hương thành hot mom chính hiệu: Sáng ra ngắm cậu cả Maximus ru em, khoe luôn kho báu mẹ bỉm nào cũng trầm trồ! - Ảnh 3.

Phạm Hương khoe cả kho sữa mẹ dành cho nhóc tỳ khiến mẹ bỉm sữa nào cũng phải trầm trồ

Phạm Hương thành hot mom chính hiệu: Sáng ra ngắm cậu cả Maximus ru em, khoe luôn kho báu mẹ bỉm nào cũng trầm trồ! - Ảnh 4.

Nàng hậu còn tự nhận đã nhập hội "bò sữa" để phục vụ các con

Phạm Hương thành hot mom chính hiệu: Sáng ra ngắm cậu cả Maximus ru em, khoe luôn kho báu mẹ bỉm nào cũng trầm trồ! - Ảnh 5.

Không tung hoành trên đấu trường nhan sắc như trước, giờ Phạm Hương về làm phu nhân hào môn và mẹ 2 con cực hạnh phúc

Tuy nhiên, những lúc Phạm Hương lên đồ "xả vai" mẹ 2 con thì thần thái và phong cách vẫn khiến bao người mê chữ ê kéo dài

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm