Phạm Hương đón sinh nhật 30 tuổi ở Mỹ trong không gian cực sang chảnh, nhan sắc kiều diễm của mẹ 2 con giật trọn spotlight!

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 05/09/2021

Phạm Hương hiện đang là tâm điểm gây chú ý sau khi cô xác nhận đã sinh nhóc tỳ thứ 2.

Sáng 4/9, Phạm Hương đăng xác nhận việc sinh nhóc tỳ thứ 2 vào tháng 7 vừa qua. Bé có tên thân mật là Apollo.

Sau khi khiến cõi mạng rần rần, sáng ngày 5/9, Phạm Hương tiếp tục đăng tải hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp trong tiệc sinh nhật 30 tuổi. Đây cũng là lần đầu nàng hậu lộ diện sau thời gian dài vắng bóng. Mặc dù đã làm mẹ của 2 con nhưng người đẹp Hải Phòng vẫn khiến dân tình "xỉu ngang" vì ngày càng mặn mà, nhuận sắc. Ở phần bình luận, bạn bè và những người thân thiết đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật tới Phạm Hương.

Phạm Hương đón sinh nhật 30 tuổi ở Mỹ trong không gian cực sang chảnh, nhan sắc kiều diễm của mẹ 2 con giật trọn spotlight! - Ảnh 2.

Phạm Hương lần đầu lộ diện hậu sinh con thứ 2, nàng hậu nhận bão "thả tim" vì quá đẹp

Phạm Hương đón sinh nhật 30 tuổi ở Mỹ trong không gian cực sang chảnh, nhan sắc kiều diễm của mẹ 2 con giật trọn spotlight! - Ảnh 3.

Mặc dù đã 30 tuổi và là mẹ 2 con nhưng Phạm Hương vẫn giữ được sức hút đặc biệt vì nhan sắc và thần thái quá đỉnh

Tiệc sinh nhật của nàng hậu được tổ chức trong không gian ấm cúng và sang chảnh ở Mỹ, bé Maximus hào hứng cùng mẹ thổi nến

Phạm Hương đón sinh nhật 30 tuổi ở Mỹ trong không gian cực sang chảnh, nhan sắc kiều diễm của mẹ 2 con giật trọn spotlight! - Ảnh 5.

Sau 2 tháng sinh bé Apollo, Phạm Hương đã chọn khéo khoe được nhan sắc của mình

Phạm Hương đón sinh nhật 30 tuổi ở Mỹ trong không gian cực sang chảnh, nhan sắc kiều diễm của mẹ 2 con giật trọn spotlight! - Ảnh 6.

Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và người thân đã gửi lời chúc mừng tới cô

Phạm Hương đón sinh nhật 30 tuổi ở Mỹ trong không gian cực sang chảnh, nhan sắc kiều diễm của mẹ 2 con giật trọn spotlight! - Ảnh 7.

Sau 3 năm sang Mỹ sinh sống, Phạm Hương giờ đây đã có cuộc sống viên mãn khiến bao người ngưỡng mộ

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm