Phạm Hương có chia sẻ đầu tiên sau khi công khai nhóc tỳ thứ 2, phản ứng của anh cả Maximus và dàn sao Vbiz gây chú ý

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 05/09/2021

Mới hơn 2 tuổi đã lên chức anh cả, quý tử nhà Phạm Hương đã được mẹ thay mặt làm 1 việc.

Sau 3 năm sang Mỹ sinh sống, Phạm Hương đã đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau khi công khai bé Maximus và đúng dịp thôi nôi, nàng hậu tiếp tục khoe đã nhập hội mẹ 2 con vào ngày sinh nhật 30 tuổi. Sáng ngày 4/9, "Hoa hậu quốc dân" đã đăng tải khoảnh khắc nắm tay con trai thứ 2, hiện bé đã hơn 2 tháng tuổi và có tên là Apollo.

Mặc dù báo tin vui nhưng Phạm Hương đã bật tính năng hạn chế bình luận từ dân mạng, chỉ những người thân thiết với cô mới có thể để lại lời chúc. Cho đến tối cùng ngày, đích thân mẹ 2 con đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội: "Cảm ơn những tin nhắn chúc mừng của mọi người. Yêu thương và trân trọng". Mặc dù chỉ vài dòng ngắn gọn nhưng cũng cảm nhận được Phạm Hương đang rất hạnh phúc và vui mừng vì được bạn bè, người hâm mộ quý mến gia đình nhỏ.

Phạm Hương có chia sẻ đầu tiên sau khi công khai nhóc tỳ thứ 2, phản ứng của anh cả Maximus và dàn sao Vbiz gây chú ý - Ảnh 2.

Phạm Hương đích thân có chia sẻ đầu tiên sau khi công bố đã chào đón thiên thần nhỏ thứ 2 vào tháng 7 vừa qua

Ngoài ra, bên dưới bài đăng đầu tiên của nhóc tỳ thứ 2 nhà Phạm Hương, hội sao Việt như Khánh Vân, H'hen Niê, vợ Phan Thành, Đỗ Mạnh Cường,... đã vỡ oà để lại lời chúc phúc cho nàng hậu. Đặc biệt nhất, đích thân Phạm Hương đã dùng tài khoản Instagram của bé Maximus để thể hiện tình cảm với Apollo: "My brother" (Em trai của tôi).

Phạm Hương có chia sẻ đầu tiên sau khi công khai nhóc tỳ thứ 2, phản ứng của anh cả Maximus và dàn sao Vbiz gây chú ý - Ảnh 3.

Khánh Vân, H'Hen Niê, Diệp Lâm Anh và dàn sao vỡ oà khi Phạm Hương khoe con đúng dịp sinh nhật

Phạm Hương có chia sẻ đầu tiên sau khi công khai nhóc tỳ thứ 2, phản ứng của anh cả Maximus và dàn sao Vbiz gây chú ý - Ảnh 4.

Bé Maximus cũng được mẹ Phạm Hương thay mặt để thể hiện tình cảm đối với em trai nhỏ

Phạm Hương có chia sẻ đầu tiên sau khi công khai nhóc tỳ thứ 2, phản ứng của anh cả Maximus và dàn sao Vbiz gây chú ý - Ảnh 5.

Nhóc tỳ nhà "Hoa hậu quốc dân" chỉ mới hé lộ sương sương những hình ảnh đầu tiên nhưng đã gây sốt trên mạng xã hội

Phạm Hương có chia sẻ đầu tiên sau khi công khai nhóc tỳ thứ 2, phản ứng của anh cả Maximus và dàn sao Vbiz gây chú ý - Ảnh 6.

Người hâm mộ hy vọng mẹ bỉm sẽ sớm công khai diện mạo con thứ 2

Con trai đầu của Phạm Hương thừa hưởng hết các "gen trội" từ mẹ Hoa hậu nên được dự đoán sớm trở thành soái ca tương lai

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm