Phạm Hương chia sẻ thời điểm tập yoga tốt nhất trong ngày, giúp thu về nhiều hiệu quả vượt trội

Gà, Theo Helino 00:08 23/10/2019

Yoga được biết tới là bộ môn giúp cơ thể dẻo dai, săn chắc nhưng bạn có biết đâu là khoảng thời gian tập yoga tốt nhất trong ngày không?

Sang Mỹ được một thời gian khá lâu nhưng độ phủ sóng của Hoa hậu Phạm Hương trên mạng xã hội Instagram vẫn được công chúng quan tâm mỗi ngày. Mặc dù không còn xuất hiện nhiều trong các hoạt động nghệ thuật nhưng nàng Hậu lại thường xuyên chia sẻ những bí quyết sống, cách ăn uống, tập luyện để giữ gìn vóc dáng trên trang cá nhân.

Trong các bộ môn tập luyện được Phạm Hương chia sẻ, yoga chính là bộ môn yêu thích và được cô đăng tải thường xuyên thông qua những bức hình tập các tư thế yoga ở trình thượng thừa.

Phạm Hương chia sẻ thời điểm tập yoga tốt nhất trong ngày giúp thu về nhiều hiệu quả vượt trội - Ảnh 2.
Phạm Hương chia sẻ thời điểm tập yoga tốt nhất trong ngày giúp thu về nhiều hiệu quả vượt trội - Ảnh 3.
Phạm Hương chia sẻ thời điểm tập yoga tốt nhất trong ngày giúp thu về nhiều hiệu quả vượt trội - Ảnh 4.

Mới đây, người hâm mộ còn hỏi Phạm Hương về thời điểm tập yoga tốt nhất trong ngày thông qua phần Q&A (Hỏi & Đáp) trên Instagram và "nàng Hậu quốc dân" cũng chẳng "giấu nghề" mà nhiệt tình chia sẻ như sau:

Phạm Hương chia sẻ thời điểm tập yoga tốt nhất trong ngày giúp thu về nhiều hiệu quả vượt trội - Ảnh 6.

Theo Phạm Hương chia sẻ thì khoảng thời gian buổi sáng chính là thời điểm tốt nhất để tập yoga. Nếu không có thời gian thì bạn có thể tập yoga vào cuối buổi chiều. Sở dĩ Phạm Hương chọn khung giờ này vì buổi sáng là lúc dạ dày không bị tích trữ quá nhiều thức ăn nên sẽ giúp cho việc tập luyện đạt hiệu quả nhất định.

Tại sao buổi sáng lại được xem là thời điểm lý tưởng để tập yoga?

Buổi sáng được xem là "thời gian vàng" cho việc tập yoga. Đây là lúc không gian bên ngoài còn rất yên tĩnh, trong lành nên giúp tinh thần người tập sảng khoái, tràn đầy năng lượng hơn. Các chuyên gia sức khỏe cũng nhận định rằng, từ khoảng 5 - 7 giờ sáng là thời điểm tốt nhất để tập yoga.

Những động tác yoga nhẹ nhàng để bắt đầu ngày mới sẽ đánh thức toàn bộ giác quan, giúp cơ thể tỉnh táo, sản sinh ra nhiều năng lượng. Ngoài ra, buổi sáng cũng là thời điểm các nhóm cơ và khớp dễ bị co cứng sau một đêm dài không vận động. Chính vì vậy, yoga chính là phương pháp tập giúp kéo giãn và tăng độ linh hoạt cho các bộ phận này.

Phạm Hương chia sẻ thời điểm tập yoga tốt nhất trong ngày giúp thu về nhiều hiệu quả vượt trội - Ảnh 7.

Thêm nữa, việc tập yoga cũng giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, cải thiện độ dẻo dai của cơ bắp và mang lại hiệu quả tập luyện hoàn hảo nhất. Đây còn là thời điểm cơ thể ra ít mồ hôi nên có thể ngăn ngừa tình trạng mất nước trong cơ thể.

Source (Nguồn tham khảo): Style Craze, Instagram @phamhuongbee

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm