Nhiều người đẹp Việt khoe trình yoga ở mức thượng thừa với loạt tư thế khó

Gà, Theo Helino 08:12 25/09/2019

Yoga không chỉ là bộ môn giúp tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt cho người tập mà nó còn là chìa khóa duy trì hình thể thon gọn, săn chắc được rất nhiều sao Việt lựa chọn.

Nói tới yoga thì đây là một loại hình tập luyện tốt cho cả sức khỏe lẫn tinh thần của người tập. Ngoài giúp cơ thể ngày càng linh hoạt, dẻo dai hơn, yoga còn là phương pháp hỗ trợ điều trị những bệnh về xương khớp, cải thiện vóc dáng trở nên thon gọn từng ngày. Đó cũng là lý do vì sao nữ ca sĩ "Oh My Chuối" - Sĩ Thanh lại tin tưởng và lựa chọn bộ môn này để tập luyện mỗi ngày.

Khi lướt qua trang Instagram cá nhân của Sĩ Thanh, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh cô nàng tập yoga với toàn những tư thế "siêu khó". Nói không ngoa khi phải công nhận, nhờ tập yoga trong suốt một thời gian dài nên trình yoga của Sĩ Thanh đã đạt đến một level rất cao. Nhưng trong showbiz Việt, ngoài Sĩ Thanh thì vẫn có rất nhiều mỹ nhân khác cũng sở hữu trình yoga ở mức độ thượng thừa. Thậm chí, đôi lúc người hâm mộ sẽ phải trầm trồ thán phục vì những tư thế siêu khó mà họ vẫn có thể thực hiện một cách "ngon ơ" sau đây.

Hồ Ngọc Hà

Mở đầu trong danh sách này phải kể đến "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, người luôn đi đầu trong việc ăn uống lành mạnh và tích cực tập luyện. Đó cũng là lý do vì sao Hà Hồ lại duy trì được vóc dáng săn chắc cùng vòng eo thon gọn theo thời gian như vậy.

Thông qua những hình ảnh trên Instagram của Hà Hồ, chúng ta có thể thấy cô đã tập yoga được một thời gian dài rồi, và bây giờ trình độ yoga của Hà Hồ cũng đã đạt đến mức độ "cực đỉnh". Hà Hồ liên tục post những tư thế yoga thuộc hàng thượng thừa trên trang cá nhân của mình. Từ động tác trồng cây chuối siêu khó đến tư thế chim bồ câu, chim phượng hoàng...

Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 3.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 4.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 5.

Mẹ Hà Hồ là người bạn đồng hành trong những buổi tập yoga.

Phương Linh

Thời gian gần đây, người hâm mộ không còn thấy bóng dáng nữ ca sĩ "Cơn Gió Lạ" tham gia các hoạt động nghệ thuật cũng như ra sản phẩm âm nhạc nữa. Thay vào đó, cô lại dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng rất chăm khoe những hình ảnh tập yoga trên trang Facebook cá nhân. Đặc biệt, độ khó của những tư thế yoga mà Phương Linh tập luyện không hề thấp nên chắc chắn cô nàng đã phải dành thời gian trong phòng tập thường xuyên để đạt được trình yoga cao siêu như vậy.

Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 7.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 8.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 9.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 10.

Tăng Thanh Hà

Ngoài những hình ảnh gia đình và những chuyến du lịch tới nhiều nơi thì một số hình ảnh tập yoga của Hà Tăng vẫn có thể "đốt mắt" người xem. Nàng ngọc nữ cũng đạt trình yoga ở mức thượng thừa khi đăng tải bức hình đang thực hiện tư thế trồng cây chuối thuộc dạng siêu khó trong làng yoga.

Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 11.

Ngọc Trinh

Không chỉ trung thành với bộ môn sexy dance, Ngọc Trinh cũng là một trong những người có sở thích tập yoga để giữ gìn vóc dáng. Nhờ lợi thế đó, "nữ hoàng nội y" dễ dàng làm quen với yoga và nhanh chóng thực hiện được tư thế cây cầu "siêu dẻo" mà không phải ai cũng làm được ngay từ những buổi đầu tập yoga.

Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 12.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 13.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 14.

Bảo Anh

Bảo Anh cũng sớm gia nhập hội các sao nữ tập luyện yoga chuyên nghiệp. Đặc biệt, tư thế trồng cây chuối tưởng chừng sẽ gây khó dễ cho "nữ ca sĩ Ai Cần Ai", nhưng cô nàng lại có thể thử nghiệm đủ kiểu biến thể từ động tác này.

Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 15.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 16.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 17.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 18.

Angela Phương Trinh

Không chỉ theo đuổi chế độ ăn thuần chay và làm bạn với phòng gym mỗi ngày, Angela Phương Trinh còn gây ấn tượng bằng loạt hình thực hiện toàn những động tác siêu khó trong bộ môn yoga. Cũng chính nhờ chăm tập yoga nên Angela Phương Trinh đã nhanh chóng có được những đường nét cơ thể hoàn hảo và thiêu đốt mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.

Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 19.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 20.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 21.

Phạm Hương

"Nàng hậu quốc dân" cũng từng làm dân tình một phen lóa mắt khi đăng tải những bức hình tập yoga bên bờ biển trong chuyến du lịch tới Thái Lan dạo trước.

Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 22.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 23.

Phương Trinh Jolie

Một nàng Trinh khác cũng rất chăm khoe hình tập yoga trong bộ bikini bốc lửa giúp khoe trọn đường cong nóng bỏng khi tập luyện. Chính Phương Trinh Jolie cũng cho rằng, yoga đã giúp sức khỏe cô cải thiện nhiều, không bị đau bao tử và vóc dáng cũng trở nên thon gọn, cân đối hơn.

Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 24.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 25.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 26.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 27.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 28.

Ốc Thanh Vân

Phải tập yoga khá lâu thì Ốc Thanh Vân mới có được cơ thể mềm dẻo, linh họat tới vậy. Nàng Ốc hiện tại có thể thoải mái xoạc chân hay thực hiện những động tác uốn dẻo thuộc cấp độ khó trong bộ môn yoga.

Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 29.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 30.
Đâu chỉ Sĩ Thanh, nhiều mỹ nhân Việt cũng không ngần ngại khoe trình yoga ở mức độ thượng thừa với hàng loạt tư thế khó - Ảnh 31.