Phạm Đình Thái Ngân với "nụ hôn tình bạn" đã là gì, Linh Ngọc Đàm từng định nghĩa "tình yêu dự bị" còn hay ho hơn nhiều!

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 24/04/2021

Linh Ngọc Đàm đã có những chia sẻ đáng chú ý về tình bạn khác giới, đặc biệt nữ streamer còn định nghĩa thế nào là "tình yêu dự bị".

Linh Ngọc Đàm đang là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với giới trẻ hiện nay. Những chia sẻ của nữ streamer gốc Hà Nội này luôn thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng đã "khai quật" lại một đoạn clip nói về "tình bạn khác giới" của Linh Ngọc Đàm - chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ về khái niệm "tình yêu dự bị"

Cụ thể, nữ streamer cho hay: "Tôi khẳng định với các cậu một điều rằng giữa con trai với con gái thân nhau 2, 3 năm không gọi là thân. Mà đấy gọi là tình yêu dự phòng hay tình yêu dự bị."

"Nếu 1 trong 2 đứa mà thất tình chẳng hạn là sẽ tìm đến đứa kia chia sẻ, tâm sự. Hoặc nếu như mà bí quá thì có thể yêu nhau luôn. Cái đấy gọi là tình yêu dự bị", nữ streamer tiếp lời.

Phạm Đình Thái Ngân với nụ hôn tình bạn đã là gì, Linh Ngọc Đàm từng định nghĩa tình yêu dự bị còn hay ho hơn nhiều! - Ảnh 2.

Đoạn livestream này sau đó đã được lan truyền nhanh chóng trên nền tảng TikTok và nhận được nhiều bình luận từ các fan:

- "Fan anh Bụt lên tiếng đi ạ!"

- "Tình yêu dự bị thì mãi chỉ là… dự bị."

- "Đàm Tổng cute quá!"

Tình cờ, đoạn video được khai quật chính trong lúc các fan cùng bạn bè đang ra sức "đẩy thuyền" cho cặp đôi Linh Ngọc Đàm và tình cũ "Bụt". Cả 2 tuy đã tuyên bố chia tay hồi đầu năm 2020 nhưng vẫn coi nhau là những người bạn rất thân thiết ngoài đời. Sau khi xem xong đoạn clip, fan càng có lý do để hy vọng về màn tái hợp của cặp đôi "trai tài gái sắc" này.

Ngoài trường hợp của Bụt, fan còn không khỏi nghi vấn bởi Linh Ngọc Đàm có khá nhiều bạn bè khác giới thân thiết như Quang Cuốn, Khoa Rambo hay Mimosa.

Phạm Đình Thái Ngân với nụ hôn tình bạn đã là gì, Linh Ngọc Đàm từng định nghĩa tình yêu dự bị còn hay ho hơn nhiều! - Ảnh 3.
Phạm Đình Thái Ngân với nụ hôn tình bạn đã là gì, Linh Ngọc Đàm từng định nghĩa tình yêu dự bị còn hay ho hơn nhiều! - Ảnh 4.
Phạm Đình Thái Ngân với nụ hôn tình bạn đã là gì, Linh Ngọc Đàm từng định nghĩa tình yêu dự bị còn hay ho hơn nhiều! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm