Phạm Đình Thái Ngân tiết lộ làm đêm nhạc mừng sinh nhật

Hà Phương, Theo VOV 10:54 18/08/2022

Thái Ngân cho biết, toàn bộ lợi nhuận thu được từ tiền bán vé cho đêm nhạc đều sẽ được dùng để làm thiện nguyện. Kế hoạch của Thái Ngân là sẽ dùng kinh phí từ đêm nhạc của mình phục vụ cho việc tổ chức bữa tiệc đón trăng rằm Trung Thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Phạm Đình Thái Ngân là cái tên quen thuộc với nhiều khán giả. Không chỉ với chất giọng nam cao đầy cảm xúc, Thái Ngân còn được đông đảo khán giả quan tâm bởi phong cách trẻ trung, tươi mới và lối sống tích cực, nhiều năng lượng.

Hồi cuối tháng 7/2022, Thái Ngân đón nhận tin vui là trở thành đại diện Việt Nam tranh tài tại ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại Giải thưởng Âm nhạc MTV châu Âu - MTV Europe Music Awards (MTV EMA). Các đối thủ của Thái Ngân trong hạng mục tranh giải năm nay đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Sang đến tháng 8, Thái Ngân lại hé lộ thông tin thú vị mới, đó là tổ chức show diễn đặc biệt mừng sinh nhật cùng fan.

Phạm Đình Thái Ngân tiết lộ làm đêm nhạc mừng sinh nhật - Ảnh 1.

Phạm Đình Thái Ngân tiết lộ làm đêm nhạc mừng sinh nhật

Mini concert của Thái Ngân diễn ra tại TP.HCM vào tối 21/8 với sự góp mặt của các khách mời là những người bạn thân thiết của Thái Ngân. Đây là đêm nhạc kết hợp với tiệc mừng tuổi mới, vậy nên Thái Ngân đã dốc sức chuẩn bị để mọi thứ được tươm tất, chu toàn nhất.

Thái Ngân chia sẻ: "Thật sự thì Ngân đã có ý định làm đêm nhạc sinh nhật từ 2 năm trước nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên mới trì hoãn. Năm nay, Ngân quyết định tự làm 1 cái gì đó thật tuyệt, đó là đêm nhạc offline để gặp gỡ bạn bè và những khán giả luôn ủng hộ, dõi theo mình trong suốt thời gian qua".

Đặc biệt hơn, Thái Ngân cho biết, toàn bộ lợi nhuận thu được từ tiền bán vé cho đêm nhạc đều sẽ được dùng để làm thiện nguyện. Kế hoạch của Thái Ngân là sẽ dùng kinh phí từ đêm nhạc của mình phục vụ cho việc tổ chức bữa tiệc đón trăng rằm Trung Thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng nhân dịp tổ chức đêm nhạc mừng tuổi mới, Thái Ngân đã thực hiện bộ ảnh mang phong cách trẻ trung, năng động, đúng với con người của anh ngoài đời thực. Thái Ngân nói rằng sau 2 năm nghỉ dịch, anh cảm thấy rất muốn làm việc và phải làm thật nhiều. Ngoài việc bận rộn với đêm nhạc, Thái Ngân còn tất bật chuẩn bị cho hành trình đến với MTV EMA 2022.

Phạm Đình Thái Ngân tiết lộ làm đêm nhạc mừng sinh nhật - Ảnh 2.

Với Thái Ngân, khi được đại diện cho Việt Nam tham gia tranh giải ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất ở MTV EMA 2022 là điều vô cùng đáng tự hào. "Đó là vinh dự và là bất ngờ khá lớn. Ngân vừa áp lực nhưng cũng tự hào vô cùng. Tự hào vì cho dù trước đây, khi mới bước vào hành trình âm nhạc, mình đã gặp vô số chông gai, thử thách thì vẫn không bỏ cuộc. Ngân luôn cố gắng làm việc và chiến đấu hết mình. Dù hiện tại, con đường âm nhạc của Ngân vẫn còn nhiều thử thách nhưng Ngân xem đây là động lực để mình cố gắng nhiều hơn", Thái Ngân cho biết.

Trên con đường chinh phục những thử thách, Thái Ngân hướng đến hình ảnh đa năng, không tự đóng khung mình trong bất cứ thể loại âm nhạc nào. "Ngân luôn muốn hướng đến một hình ảnh đa dạng cho mọi người. Thử tưởng tượng Ngân là 1 nhà hàng mà menu bài hát của Ngân sẽ đáp ứng đầy đủ buồn, vui, ghét, hận của khán giả. Ngoài ra thì sắp tới Ngân cũng hy vọng mọi người có thể nhìn nhận Ngân là một nghệ sỹ độc lập có thể tự sản xuất âm nhạc cho chính bản thân mình như cái cách mà các nghệ sỹ trên thế giới đang làm", nam sĩ sĩ bộc bạch.