Phạm Băng Băng từng bị "ác nữ" Như Ý Truyện tát ngất xỉu trên phim trường, bạn diễn Huỳnh Hiểu Minh có thái độ ra sao?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 17/10/2021

Vì sao mỹ nhân này lại dám tát thẳng mặt Phạm Băng Băng?

Có vẻ như các đại hoa đán xứ Trung rất thích được bạn diễn tát thật 100% khi đóng phim. Không chỉ có Châu Tấn, Chương Tử Di mà ngay cả Phạm Băng Băng cũng từng được "trải nghiệm". Trong bộ phim Bạch Phát Ma Nữ, Phạm Băng Băng đã ăn cú tát trời giáng từ một mỹ nhân nổi tiếng sau siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện.

Phạm Băng Băng từng bị ác nữ Như Ý Truyện tát ngất xỉu trên phim trường, bạn diễn Huỳnh Hiểu Minh có thái độ ra sao? - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng đã chịu cú tát trời giáng đến ngất xỉu

Trong Bạch Phát Ma Nữ, người có cơ hội được tát vào gương mặt xinh đẹp nức tiếng của Phạm Băng Băng là nữ diễn viên Đồng Dao. Ban đầu Đồng Dao muốn mượn góc quay và không nghĩ đến chuyện đánh thật. Tuy nhiên Phạm Băng Băng đã đến thủ thỉ với đàn em rằng hãy cứ tát thật và đừng nương tay.

Phạm Băng Băng từng bị ác nữ Như Ý Truyện tát ngất xỉu trên phim trường, bạn diễn Huỳnh Hiểu Minh có thái độ ra sao? - Ảnh 2.

Đồng Dao là người "tặng" Phạm Băng Băng cái tát thật 100%

Để chuẩn bị thật tốt cho cảnh tát thật 100% này, Đồng Dao còn nhờ chuyên gia võ thuật tập luyện cho mình. Đến khi bước vào set quay và tát thẳng tay, Đồng Dao đã khiến Phạm Băng Băng đau điếng và té xỉu tại chỗ. May mắn cảnh tát đã được ghi hình lại, Phạm Băng Băng được cho vào nghỉ rồi mới quay bù lại những tình huống tiếp theo của cảnh quay.

Cái tát đau điếng khiến Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ

Phạm Băng Băng từng bị ác nữ Như Ý Truyện tát ngất xỉu trên phim trường, bạn diễn Huỳnh Hiểu Minh có thái độ ra sao? - Ảnh 4.

Đồng Dao ra tay thật theo lời nài nỉ của đàn chị

Điều đáng nói là chuyện tát thật này vốn dĩ là bí mật của chị em Phạm Băng Băng - Đồng Dao. Chính vì vậy nam chính Huỳnh Hiểu Minh lúc đó được cho là khá bất ngờ, "chết trân" khi thấy bạn diễn bị đánh. Tuy nhiên vì đang nhập vai nên Huỳnh Hiểu Minh vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp, hóa thân thành người đàn ông từ bỏ tình yêu đời mình để thành hôn với mỹ nhân khác.

Phạm Băng Băng từng bị ác nữ Như Ý Truyện tát ngất xỉu trên phim trường, bạn diễn Huỳnh Hiểu Minh có thái độ ra sao? - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh không biết nói gì vì quá bất ngờ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm