Lộ hậu trường La Vân Hi đụng độ nam phụ "bặm trợn" vài giờ trước khi bị đấm, loạt ảnh nhập viện nhìn mà xót xa cõi lòng!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 15/10/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh La Vân Hi và nam phụ Truy Quang Giả tương tác với nhau gây chú ý trên Weibo.

Sự việc nam diễn viên La Vân Hi bị nam phụ Truy Quang Giả cho ăn đấm thật 100% đến mức phải vào viện cấp cứu vẫn đang khiến khán giả sôi sục. Nhiều người vô cùng tò mò về những gì thật sự xảy ra trên hậu trường, không biết có đúng y như những gì mà nam phụ Kỷ Hoán Bác và ekip Truy Quang Giả đã đăng trên Weibo hay không. Giờ đây, một đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh La Vân Hi và Kỷ Hoán Bác tương tác trên phim trường đã được tung ra, qua đó hé lộ phần nào về tình trạng của các diễn viên khi tham gia phim.

Lộ hậu trường La Vân Hi đụng độ nam phụ bặm trợn vài giờ trước khi bị đấm, loạt ảnh nhập viện nhìn mà xót xa cõi lòng! - Ảnh 1.

La Vân Hi...

Lộ hậu trường La Vân Hi đụng độ nam phụ bặm trợn vài giờ trước khi bị đấm, loạt ảnh nhập viện nhìn mà xót xa cõi lòng! - Ảnh 2.

... và Ngô Thiến xuất hiện vài giờ trước khi vụ việc xảy ra

Trong clip, La Vân Hi, Ngô Thiến và cả Kỷ Hoán Bác đều có mặt trong một cảnh quay. Theo blogger, đây là cảnh phim trước khi La Vân Hi phải vào viện vì tai nạn. Trước khi vụ việc đáng tiếc xảy ra, La Vân Hi và Kỷ Hoán Bác vẫn có những tương tác khá thân thiện với nhau. Cả hai cùng lắng nghe đạo diễn hướng dẫn, đồng thời nam phụ Truy Quang Giả cũng có hành động để tay lên vai như cổ vũ La Vân Hi.

La Vân Hi đứng cạnh nam phụ trên phim trường

Cả hai có vẻ khá thân thiết

Đây được cho là khi cảnh đấm đá sắp sửa diễn ra

Thế nhưng ngay sau đó, blogger chia sẻ tiếp những hình ảnh La Vân Hi ra - vào bệnh viện sau khi bị Kỷ Hoán Bác đấm khi quay phim. Dáng vẻ gầy gò, tướng đi chậm rãi và những vết băng bó trên mặt khiến khán giả không khỏi xót xa. Nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ về những lời giải thích của nam phụ, cho rằng La Vân Hi hiền quá nên mới bị đối phương "ăn hiếp" và lợi dụng gây sóng gió trên MXH như thế.

La Vân Hi vào bệnh viện vì bị nam phụ đấm

Hình ảnh nam diễn viên yếu ớt ra về khiến ai nấy xót xa

Truy Quang Giả chính thức đóng máy vào ngày 15/10, hiện tại chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm