Một mỹ nhân từng khóc lóc run sợ vì bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim, nguồn cơn vì quá yêu Lâm Tâm Như?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 15/10/2021

Bị tát "cháy mặt", mỹ nhân này đã không giấu được sự bức xúc với bạn diễn Hoắc Kiến Hoa.

Chủ đề "nên tát thật hay không" trên phim vẫn khiến giới diễn viên và khán giả chia phe tranh cãi không ngừng. Ở mảng phim Hoa ngữ, những trường hợp này xảy ra thường xuyên như cơm bữa, trong số đó Hoắc Kiến Hoa là "nhà vô địch" sở hữu nhiều cú tát trời giáng nhất. Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi,... từng ăn tát thật 100% từ Hoắc Kiến Hoa nhưng đều im lặng hoặc lên tiếng khen ngợi vì mức độ nhập vai của đàn anh. Thế nhưng có một nữ diễn viên vô cùng bức xúc, thậm chí run sợ trước cú bạt tai dã man của ông xã Lâm Tâm Như.

Một mỹ nhân từng khóc lóc run sợ vì bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim, nguồn cơn vì quá yêu Lâm Tâm Như? - Ảnh 1.

Hồng Tiểu Linh là nữ phụ Khuynh Thế Hoàng Phi có Lâm Tâm Như đóng chính

Một mỹ nhân từng khóc lóc run sợ vì bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim, nguồn cơn vì quá yêu Lâm Tâm Như? - Ảnh 2.

Cô nàng có kỷ niệm khó quên với Hoắc Kiến Hoa

10 năm trước khi ghi hình cho bộ phim Khuynh Thế Hoàng Phi, nữ diễn viên Hồng Tiểu Linh đã có một cảnh giằng co với Hoắc Kiến Hoa. Trong phim, cô vào vai nữ phụ Mã Tương Vân độc ác, nham hiểm nhưng lại có tình cảm với Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa). Trong cảnh phim gây ám ảnh này, Liên Thành vì quá yêu nữ chính Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) nên đã hôn Tương Vân rồi ra tay đánh cô, thể hiện những cảm xúc phức tạp đan xen.

Một mỹ nhân từng khóc lóc run sợ vì bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim, nguồn cơn vì quá yêu Lâm Tâm Như? - Ảnh 3.

Hồng Tiểu Linh diễn tả lại cảnh "hôn trước, đánh sau" của Hoắc Kiến Hoa trong phim

Thực chất ngay từ đầu Hoắc Kiến Hoa không muốn tát Hồng Tiểu Linh thật 100%, thế nhưng vì đạo diễn nhất quyết yêu cầu nên anh phải thương lượng với Hồng Tiểu Linh, chịu "ngậm đắng" một chút cho qua cảnh. Nữ diễn viên thôi thì cũng đồng ý, thế nhưng giống trường hợp của Tân Chỉ Lôi trong Như Ý Truyện, lời nói và hành động có phần "lệch pha" đáng sợ. Hoắc Kiến Hoa tát một phát khiến Hồng Tiểu Linh choáng váng, hoa tai văng đến chỗ đạo diễn đang ngồi. Ngay cả đạo diễn cũng giật mình khiếp sợ với sự mạnh bạo của Hoắc Kiến Hoa, phải cho "Cắt!" ngay lập tức.

Một mỹ nhân từng khóc lóc run sợ vì bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim, nguồn cơn vì quá yêu Lâm Tâm Như? - Ảnh 4.

Hoắc Kiến Hoa tát Hồng Tiểu Linh thật khiến cô khiếp sợ

Chia sẻ về cú tát "đáng nhớ" trong sự nghiệp, Hồng Tiểu Linh cho biết khi ấy cô cảm thấy mặt nóng rát, đầu óc xoay vần, mặt đã đầy nước mắt từ lúc nào. Sau đó Hoắc Kiến Hoa có xin lỗi rối rít nhưng cô không thể bình tĩnh, thậm chí có ánh nhìn sợ hãi đối với bạn diễn. "Anh có thể đánh nhẹ một chút mà...", đó là câu nói hiếm hoi mà Hồng Tiểu Linh dành cho Hoắc Kiến Hoa ở một cảnh tát khác sau đó trong Khuynh Thế Hoàng Phi.

Một mỹ nhân từng khóc lóc run sợ vì bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim, nguồn cơn vì quá yêu Lâm Tâm Như? - Ảnh 5.
Một mỹ nhân từng khóc lóc run sợ vì bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim, nguồn cơn vì quá yêu Lâm Tâm Như? - Ảnh 6.

Hồng Tiểu Linh sợ hãi, không dám nhìn mặt Hoắc Kiến Hoa sau cảnh tát

Trải qua không ít cảnh tát, Hoắc Kiến Hoa đều gần như thực hiện "người thật việc thật", không màng đó là đại hoa đán (như Châu Tấn) hay diễn viên trẻ (như Tân Chỉ Lôi). Liệu đây là sự kính nghiệp mà giới diễn viên trẻ nên học hỏi, hay là hành động... "tạo nghiệp" khiến bạn diễn rơi vào chỗ bi thương khó nói?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm