Phạm Băng Băng lại tiếp tục gây khó hiểu khi diện đồ như "gà rù" ra sân bay

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 28/02/2018

Bộ trang phục kín mít mà Phạm Băng Băng diện ra sân bay mới đây hẳn có thể khiến ai nhìn vào cũng phải giật mình kinh hãi.

Phạm Băng Băng xinh đẹp, khí chất là chuyện ai cũng biết. Thậm chí dù có để kiểu tóc bù xù, quần áo xộc xệch nhưng nhờ thần thái và nhan sắc hơn người mà cô vẫn khiến người ta phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Mới đây, nữ hoàng họ Phạm lại tiếp tục thách thức gu thẩm mỹ công chúng trong 1 bộ trang phục khó mà khen được. Sáng ngày hôm nay (28/2), Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh trong 1 bộ trang phục trùm kín mít từ đầu đến chân. Dù vẫn là Phạm Băng Băng với thần thái hơn người, và khoác lên mình cả tá đồ hiệu, thế nhưng nếu nhìn sơ qua hẳn chẳng 1 fan hâm mộ nào có thể nhận ra nữ hoàng họ Phạm ngời ngời khí chất mọi khi.

Ngời ngời khí chất là thế nhưng Phạm Băng Băng đang diện thứ gì ra sân bay thế này - Ảnh 1.

Những hình ảnh mới đây của Phạm Băng Băng ở sân bay hẳn có thể khiến nhiều người giật mình.

Ngời ngời khí chất là thế nhưng Phạm Băng Băng đang diện thứ gì ra sân bay thế này - Ảnh 2.

Cô diện mẫu áo khoác dài cùng với quần ống rộng thùng thình, kết hợp cùng giày thể thao, mũ lưỡi trai, kính râm và khẩu trang. Tất cả tạo nên tổng thể kín mít, "đen thùi lùi" từ đầu đến chân.

Ngời ngời khí chất là thế nhưng Phạm Băng Băng đang diện thứ gì ra sân bay thế này - Ảnh 3.

Thêm vào đó người đẹp họ Phạm còn để kiểu tóc bù xù, xoăn tít và không quên mang theo vỏ điện thoại màu mè và túi lông ngộ nghĩnh đã gắn bó với cô bấy lâu.

Dù diện 1 thân toàn hàng hiệu, lại toàn là những item hot hit đang được giới trẻ yêu thích như giày Balenciaga Triple S, kính mắt Gentle Monster cùng với áo khoác Commes des Garcons, quần Chictopia, vậy nhưng gu thời trang của Phạm Băng Băng lần này quả đúng là độc lạ. Dường như do quá bận rộn với lịch trình làm việc mà cô đã vơ tạm tất cả những thứ có thể mặc để khoác vội lên người vậy.

Ngời ngời khí chất là thế nhưng Phạm Băng Băng đang diện thứ gì ra sân bay thế này - Ảnh 4.

Diện 1 thân toàn hàng hiệu, lại toàn những món hot hit đang được lòng giới trẻ, vậy nhưng thật khó mà khen được bộ cánh này của Phạm Băng Băng.

Ngời ngời khí chất là thế nhưng Phạm Băng Băng đang diện thứ gì ra sân bay thế này - Ảnh 6.

Cứ lên thảm đỏ là ngời ngời khí chất, thế nhưng chẳng hiểu sao người đẹp họ Phạm lại xuề xòa hết mực khi ra sân bay như thế này.

Nguồn: Weibo


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm