Chăm sóc tóc kì công như Phạm Băng Băng: mỗi lần dùng đến cả chục sản phẩm, tốn đến vài tiếng đồng hồ

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 24/02/2018

Mới đây Phạm Băng Băng đã chia sẻ bí kíp giúp cô có được mái tóc óng ả mềm mượt. Theo đó mỗi lần gội đầu cô sẽ mất từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ, và dùng đến gần chục sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau.

Từ sau khi lập tài khoản blog, Phạm Băng Băng rất chăm chia sẻ về các bí kíp làm đẹp của cô. Từ các loại mặt nạ mà cô dùng, kem dưỡng ẩm tránh da bong tróc, bí kíp có được màu son môi pha trộn độc đáo… tất cả đều được Phạm Gia chia sẻ đầy nhiệt tình, tâm huyết. Mới đây, Phạm Băng Băng còn tiếp tục chia sẻ về các sản phẩm dưỡng tóc mà cô sử dụng.

Chăm sóc tóc kì công như Phạm Băng Băng: mỗi lần dùng đến cả chục sản phẩm, tốn đến vài tiếng đồng hồ - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng sở hữu mái tóc vô cùng mềm mại óng ả. Chu trình dưỡng tóc của cô nàng cũng rất phức tạp, có thể kéo dài từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ.

Trước đây, Phạm Băng Băng từng 1 lần chia sẻ rằng cô thường xuyên sử dụng dầu dừa để có được mái tóc bóng mượt. Tuy nhiên bên cạnh liệu pháp đơn giản đó, nữ hoàng họ Phạm còn cần kết hợp thêm rất nhiều những phương pháp và các sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau. Theo cô chia sẻ, vì là diễn viên nên cô thường xuyên nhuộm, tạo kiểu cho mái tóc khiến tóc khá yếu, khô xơ. Chính vì thế Phạm Băng Băng rất chú trọng vào việc chăm sóc tóc, cô có thể tốn từ 3 đến 4 tiếng để hoàn thành các công đoạn dưỡng tóc, cô cũng hiếm khi ra tiệm làm tóc mà chỉ thường tự chăm sóc tóc tại nhà.

Chăm sóc tóc kì công như Phạm Băng Băng: mỗi lần dùng đến cả chục sản phẩm, tốn đến vài tiếng đồng hồ - Ảnh 2.

Từng chia sẻ bản thân hiếm khi gội đầu, vậy nhưng mỗi khi gội, Phạm Băng Băng lại áp dụng chu trình chăm sóc tóc vô cùng tỉ mẩn.

Dưới đây là những bước chăm sóc tóc đã được Phạm Băng Băng chia sẻ cặn kẽ.

Bước 1: Làm mềm tóc

Đầu tiên Phạm Băng Băng sẽ xịt 1 chút dầu dưỡng tóc Aquair Deep Moist Water Spray lên trên mái tóc khô. Bước này sẽ giúp làm mềm và làm sạch sơ qua mái tóc. Sau đó cô xả lại với nước và chuyển sang bước tiếp theo.

Chăm sóc tóc kì công như Phạm Băng Băng: mỗi lần dùng đến cả chục sản phẩm, tốn đến vài tiếng đồng hồ - Ảnh 3.

Dầu dưỡng tóc dạng xịt Aquair Deep Moist Water Spray có giá 13 USD ~ 295.000VNĐ.

Bước 2: Gội đầu

Khi gội đầu Phạm Băng Băng sử dụng dầu gội Pola Growing Shot Glamorous Care Shampoo, cô sẽ dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng trên da đầu để làm sạch. Phạm Gia cũng lưu ý bạn nên tránh việc cào hoặc dùng đầu móng tay massage quá mạnh vì có thể làm tổn thương da đầu. Sau đó xả lại nhẹ nhàng với nước để làm sạch xà phòng.

Chăm sóc tóc kì công như Phạm Băng Băng: mỗi lần dùng đến cả chục sản phẩm, tốn đến vài tiếng đồng hồ - Ảnh 4.

Dầu gội Pola Growing Shot Glamorous Care Shampoo (bên phải) và dầu xả Pola Growing Shot Glamorous Care Conditioner (bên trái) đều có giá 48 USD ~ 1 triệu đồng.

Bước 3: Dầu xả

Sau đó Phạm Băng Băng tiếp tục sử dụng dầu xả Pola Growing Shot Glamorous Care Conditioner để làm mượt tóc. Cô sẽ cho 1 chút dầu xả vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 đến 6 phút cho dưỡng chất ngấm vào tóc rồi xả sạch.

Bước 4: Mặt nạ tóc

Nếu không vội, Phạm Băng Băng sẽ đắp thêm 1 mặt nạ tóc trong 15 phút. Loại mặt nạ cô thường dùng là Kose Je l'aime Amino Deep Rrepair Algae Mask, còn khi đi du lịch cô sẽ mang theo mặt nạ Milbon Deesse's Hair Treatment Mask đã được đóng sẵn thành dạng ống tiện dụng.

Chăm sóc tóc kì công như Phạm Băng Băng: mỗi lần dùng đến cả chục sản phẩm, tốn đến vài tiếng đồng hồ - Ảnh 5.

Mặt nạ Kose Je l'aime Amino Deep Rrepair Algae Mask (bên trái) có giá 32 USD ~ 730.000VNĐ. Còn mặt nạ dạng tuýp Milbon Deesse's Hair Treatment Mask có giá 10 USD ~ 230.000VNĐ.

Khi đắp mặt nạ cô có thể trùm kín tóc bằng khăn lông hoặc sử dụng loại mũ trùm đầu bằng điện có khả năng làm nóng nhanh, giúp tóc thẩm thấu sâu dưỡng chất từ mặt nạ.

Chăm sóc tóc kì công như Phạm Băng Băng: mỗi lần dùng đến cả chục sản phẩm, tốn đến vài tiếng đồng hồ - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng có thể sử dụng thêm loại mũ trùm đầu bằng điện hình thú vô cùng đáng yêu này để tăng hiệu quả dưỡng cho tóc. Loại mũ này có giá 98 NDT ~ 350.000VNĐ.

Bước 5: Dầu dưỡng tóc

Loại dầu dưỡng tóc mà Phạm Băng Băng rất yêu thích thời gian gần đây là dầu dưỡng La Sana Seaweed Hair Essence Moist, loại dầu này có khả năng thấm hút nhanh, khiến tóc mềm mượt bóng bẩy phù hợp để sử dụng vào ban đêm, giúp phục hồi tóc. Còn dầu dưỡng Loretta Base Care Hair Oil cô mới sử dụng được 1 thời gian ngắn, phù hợp để sử dụng ban ngày, nhất là với mái tóc khô xơ, tuy nhiên dầu thấm khá lâu, có thể hơi dính.

Chăm sóc tóc kì công như Phạm Băng Băng: mỗi lần dùng đến cả chục sản phẩm, tốn đến vài tiếng đồng hồ - Ảnh 7.

Dầu dưỡng La Sana Seaweed Hair Essence Moist giá 47 USD ~ 1 triệu đồng, còn Loretta Base Care Hair Oil giá 31 USD ~ 700.000VNĐ.

Bước 6: Chải đầu

Sau khi thoa dầu dưỡng tóc, bạn đừng quên chải tóc nhẹ nhàng để dầu thấm sâu hơn. Loại lược mà Phạm Băng Băng đang dùng là loại có gai mềm, phần chân lược còn có phần mút đệm, khi chải đem lại cảm giác êm ái, rất thư giãn.

Chăm sóc tóc kì công như Phạm Băng Băng: mỗi lần dùng đến cả chục sản phẩm, tốn đến vài tiếng đồng hồ - Ảnh 8.

Bước 7: Tinh dầu kích thích mọc tóc

Do mái tóc khá khô, hư tổn và dễ rụng nên Phạm Băng Băng còn sử dụng thêm loại tinh dầu kích thích mọc tóc Yanagiya Hair Tonic. Sau tất cả các bước trên, cô sẽ thoa 1 chút tinh dầu này vào phần chân tóc và massage nhẹ nhàng để thẩm thấu dưỡng chất.

Chăm sóc tóc kì công như Phạm Băng Băng: mỗi lần dùng đến cả chục sản phẩm, tốn đến vài tiếng đồng hồ - Ảnh 9.

Tinh dầu kích thích mọc tóc Yanagiya Hair Tonic có giá 23 USD ~ 530.000VNĐ.

Nguồn: Xiaohongshu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm